Làm cách nào để chuyển đổi giữa nhiều cửa sổ toàn màn hình của cùng một ứng dụng trong OS X? [bản sao]


21

Khi tôi đang chạy một số phiên bản của cùng một ứng dụng (có thể là các cửa sổ riêng biệt của Chrome hoặc một số dự án IntelliJ) ở chế độ toàn màn hình, tôi không thể điều hướng đến ứng dụng cụ thể bằng cách sử dụng ⌘-Tab, nó sẽ chỉ hiển thị một biểu tượng của ứng dụng nhưng có một số biểu tượng của ứng dụng chạy trong nền.

Ngoài ra không có phím tắt cụ thể cho ứng dụng để làm như vậy.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Có cách nào để tạo các ⌘-Tabphiên bản hiển thị thay vì biểu tượng ứng dụng toàn cầu không?


1
Đây không phải là một ví dụ riêng biệt, chỉ là một cửa sổ khác.
Tetsujin

1
Ok, làm thế nào để tôi điều hướng đến một cửa sổ khác với một phím tắt? :) ngoại trừ kiểm soát nhiệm vụ
vach

1
Đó là một cửa sổ chrome riêng biệt, tôi không thể đặt trước tab ctrl + để chuyển sang tab tiếp theo. Tùy chọn duy nhất cho đến nay tôi thấy là điều khiển nhiệm vụ thật tệ ...
vach

1
Tôi biết về shorcut đó :( và nó chỉ hoạt động cho các ứng dụng không đầy đủ
vach

1
Tôi nghĩ đây có thể là một vấn đề phổ biến, vì điều này ảnh hưởng đến bất kỳ ứng dụng vi phạm đầy đủ nào có thể có vài cửa sổ / trường hợp tôi cá rằng tôi không phải là người duy nhất cần chuyển đổi giữa chúng :) (có thể những người khác chỉ sử dụng điều khiển nhiệm vụ?)
vach

Câu trả lời:


8

Thật không may, không có phím tắt để chuyển giữa các cửa sổ toàn màn hình của cùng một ứng dụng.

Bạn có hai lựa chọn không lý tưởng nhưng đủ:

 1. Các phím tắt để chuyển giữa các không gian / máy tính để bàn hoặc chuyển đến một không gian cụ thể

nhập mô tả hình ảnh ở đây

 1. Cử chỉ để chuyển giữa các không gian / máy tính để bàn

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Để làm cho công việc này hoạt động tốt, chỉ cần đặt các cửa sổ toàn màn hình của bạn cạnh nhau .


5
đó là những gì tôi làm bây giờ :) khó khăn nó vẫn liên quan đến trackpad nhưng bây giờ thì dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Tuy nhiên, tôi không thực sự hiểu lý do tại sao mac làm điều này, đó là điểm cần thiết để thực hiện một số trường hợp như một khi mục đích của tab lệnh là để chuyển sang những gì bạn cần ...
vach

Trong hình trên, phím nhấn nào làm gì ^ ← và ^ → đại diện?
hà mã

@hippietrail ^đại diện Ctrl, vì vậy Ctrl+leftArrow, Ctrl+rightArrow.
Patrick Berkeley

Điều đáng chú ý là Ctrl+ Left ArrowCtrl+ Right Arrowcác phím tắt để chuyển đổi giữa các không gian được kích hoạt theo mặc định.
Shane Reustle

7

Ngoài Mission Control, còn có Dock.

Khi bạn nhấp liên tục, nó sẽ quay vòng qua các không gian toàn màn hình của ứng dụng.


2
Ồ cảm ơn, tôi không biết rằng, dock của tôi tự động khó khăn :) và tôi có xu hướng sử dụng bàn phím nhiều hơn trackpad / chuột vì vậy câu hỏi, nhưng cảm ơn vì đã trả lời :)
vach

không biết rằng. cám ơn! Có cách nào để phân biệt trên Dock xem có tồn tại nhiều cửa sổ không? Đối với không toàn màn hình có nhiều biểu tượng. Nhưng toàn màn hình không hiển thị AFAICT.
javadba

Không có gì khác thường mà tôi biết. Một cái có thể được biết đến là danh sách menu 'Cửa sổ' của nhiều cửa sổ, như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình của bài đăng gốc, được nhân đôi trong một số ứng dụng (ví dụ Safari), khi biểu tượng Dock được bấm ctrl., Hoặc nhấp chuột phải, hoặc nhấp và tổ chức.
Redarm

2
Tôi cũng có một dock ẩn tự động, nhưng tôi có thể thấy dock từ màn hình thứ hai của mình ... nhấp vào nó dường như không quay vòng qua bất cứ thứ gì.
Michael

2

Nếu bạn biết cách liên kết một applescript với cử chỉ bàn phím / trackpad, đây là câu trả lời cho bạn.

Kịch bản có nghĩa là phổ quát. Nó sử dụng các thuật ngữ tổng quát nhất để bao gồm càng nhiều kịch bản càng tốt. Tôi đã thử nghiệm trên Finder, Script Editor và Firefox. Không có lỗi.

Tuy nhiên, nó có cảnh báo:

 1. Kịch bản chỉ hoạt động khi chỉ có một phiên bản của ứng dụng. (BTW, nó vẫn nói "một vài trường hợp" trong văn bản của OP.) Có thể thực hiện nhiều trường hợp trong đó, nhưng đó là một cuộc chiến cho một ngày khác.

 2. Kịch bản này cuộn xuống danh sách các cửa sổ trong Windowmenu. Về bản chất, nó nhấp vào mục ngay bên dưới mục có dấu ("✓"). Nếu mục có "✓" là mục cuối cùng, tập lệnh sẽ thay vào đó nhấp vào mục đầu tiên bên dưới dòng phân cách cuối cùng. Một tập lệnh đi ngược theo hướng ngược lại có thể thu được là sửa đổi tập lệnh này. Tuy nhiên, tôi không thấy làm thế nào hai có thể được kết hợp thành một tập lệnh.

 3. Câu trylệnh tạo ra một errorMessagecách hiệu quả nhất về CPU mà tôi biết để tạo ra chỉ mục của separator. Nếu bạn biết một cách tốt hơn, xin vui lòng khai sáng cho tôi.

Kịch bản:

tell application "System Events" to tell (first application process whose frontmost is true) to tell menu bar 1 to tell menu "Window"

  set cellingSeperator to last menu item whose value of attribute "AXEnabled" is false
  set checkedItem to first menu item whose value of attribute "AXMenuItemMarkChar" is "✓"

  try
    set intentionalError to cellingSeperator as Unicode text
  on error errorMessage
    set firstItemIndex to (characters ((offset of "«class menI» " in errorMessage) + 13) through ((offset of " of" in errorMessage) - 1) of errorMessage as string as integer) + 1
  end try

  repeat with iterator from firstItemIndex to number of menu items
    if value of attribute "AXFrame" of menu item iterator is equal to value of attribute "AXFrame" of checkedItem then
      set clickItemIndex to iterator + 1
      exit repeat
    end if
  end repeat

  if clickItemIndex is greater than number of menu items then set clickItemIndex to firstItemIndex

  tell menu item clickItemIndex to perform action "AXPress"

end tell

Cảm ơn, đôi khi tôi sẽ thử và có thể thêm phần multiInstance, nhưng tôi mới sử dụng mac và không muốn làm gì đó. Tôi không biết làm thế nào để hoàn tác ... Đây là câu hỏi ngoài lề nhưng có cách để sao lưu hệ điều hành của tôi vì nó là (như một vm) và sau đó nếu tôi phá hủy thứ gì đó tôi có thể khôi phục nó từ bản sao lưu ... (tôi không có thứ máy thời gian bổ sung) chỉ là ssd bên ngoài lớn hơn bộ nhớ thiết bị của tôi ... Hoặc bất kỳ tùy chọn nào khác bạn có thể biết ngoại trừ sao lưu?
vach

1
Điều này hoạt động, nhưng không tuyệt vời cho tôi (sử dụng quy trình làm việc của Alfred, chạy tập lệnh trên osascript). Làm thế nào chúng ta sẽ sửa đổi điều này để làm việc cho một ứng dụng cụ thể? ("Nguyên tử" trong trường hợp của tôi). Có lẽ phải mất một thời gian để các sự kiện hệ thống tìm thấy ứng dụng chính xác, v.v.? Tôi không chắc tại sao nó chậm.
mostruash

Bạn sẽ cung cấp một liên kết đến một cách tốt để cài đặt các tập lệnh như thế này chứ? Cảm ơn bạn.
tham gia
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.