Mất thời gian ngủ từ các ưu tiên tiết kiệm năng lượng


21

Tôi có hai Ưu điểm Macbook chạy trên Yosemite. Chiếc đầu tiên là 17 incher từ 4 năm trước. Tôi có thể đặt thời gian nó ngủ. Cái thứ hai là một võng mạc 15 inch được thực hiện trong năm nay. Trong phần tiết kiệm năng lượng của nó, tôi không thấy cách nào để đặt thời gian ngủ. Nó chỉ hiển thị thời gian hiển thị. Làm cách nào để làm cho cả hai điều khiển thanh trượt hiển thị trên Macbook Pro mới này?

nhập mô tả hình ảnh ở đây


Tôi không thể thêm nhận xét vì tôi không có đủ danh tiếng, vì vậy thay vào đó tôi buộc phải bình luận bằng cách thêm câu trả lời. Khi tôi phát hiện ra thanh trượt "ngủ máy tính" bị mất, và sau đó đọc mô tả ở trên về lý do Apple cố tình chọn làm điều này, tôi bực tức kêu lên "Nhưng bây giờ tôi không kiểm soát được bao nhiêu thời gian trôi qua trước khi tôi buộc phải nhập mật khẩu để tiếp tục sử dụng máy tính! ". Chà, hóa ra Apple tiết lộ chức năng đó trong một phần khác của ứng dụng Cài đặt: Bảo mật & Quyền riêng tư -> Chung -> Yêu cầu mật khẩu x phút sau khi ngủ. [! [nhập mô tả hình ảnh
Jason Pepas

Tôi vừa kiểm tra trang của Apple, được cho là đã cập nhật cho Sierra và nó vẫn nói về việc có một thanh trượt riêng cho máy tính.
Andrew Wolfe

Câu trả lời:


15

Cố tình xóa

Apple đã loại bỏ thanh trượt Máy tính khỏi cài đặt Tiết kiệm năng lượng. Đây là cố ý.

Quyết định này liên quan đến việc Apple giới thiệu phần cứng được cải tiến, hỗ trợ Power Nap và niềm tin của các kỹ sư rằng OS X được đặt tốt nhất để quản lý trạng thái năng lượng của máy tính.

Nếu bạn muốn thấy sự trở lại của thanh trượt này, hãy cung cấp phản hồi cho Apple .

Tải xuống và các tác vụ chạy dài khác

OS X sẽ tỉnh táo trong hầu hết các tác vụ chạy dài.

Hành vi sẽ phụ thuộc vào phần mềm tải tập tin. Ví dụ, cả Safari và Transmission đều yêu cầu OS X tỉnh táo trong khi quá trình tải xuống đang diễn ra.

Các ứng dụng cần phải xác nhận quyền lực với OS X, rõ ràng là dừng máy tính ngủ. Bạn có thể xem các xác nhận này bằng pmsetlệnh sau :

pmset -g assertions

Đối với phần mềm cũ hơn, bạn có thể thêm hành vi này bằng cách sử dụng công cụ dòng lệnh tích hợp caffein .

Lựa chọn thay thế của bên thứ ba

Các công cụ của bên thứ ba tồn tại để bổ sung cho cài đặt Tiết kiệm năng lượng. Tôi đã tạo Power Manager và nó có thể khiến máy Mac của bạn ngủ sau khi không hoạt động .

Các công cụ khác tồn tại và bạn có thể có thể tạo một tập lệnh để tạo lại hành vi này.


Rõ ràng nó là một Haswell "tính năng" forums.macrumors.com/showpost.php?p=17457370&postcount=11
n1000

1
@ n1000 Tôi không hiểu tất cả các thuật ngữ công nghệ trong bài viết đó. Điều đó có nghĩa là khi màn hình của tôi ngủ, máy tính của tôi cũng ngủ? Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi đang tải xuống một tệp lớn sẽ mất 5 giờ để hoàn thành? Làm cách nào để màn hình hiển thị ngủ sau 15 phút hoạt động, nhưng vẫn bật máy tính để quá trình tải xuống không bị cắt?
JoJo

Vậy, 'Ngăn máy tính tự động ngủ khi màn hình tắt' thực sự có làm gì không? Hoặc nó có tương đương với cài đặt 'Ngủ máy tính' thành 'không bao giờ' trên giao diện cũ không?
Peter

@Peter xin vui lòng bạn có thể hỏi một câu hỏi mới . Đây là cách tốt nhất để thu hút câu trả lời. Bình luận không được nhìn thấy rộng rãi.
Graham Miln

1

Về cơ bản, Safari sẽ tải xuống tệp nhưng nó sẽ không đi ngủ.

Bạn cũng có thể chọn hộp có nội dung "Ngăn máy tính tự động ngủ khi màn hình tắt." Tôi đã bỏ chọn hộp đó; nap điện thực sự, trong trường hợp này, không giúp đỡ. Tôi thực sự đã kết thúc việc trả lời một trong những câu hỏi của riêng mình bằng cách đọc chủ đề này.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.