Sao lưu ảnh bằng Trình tải lên Google Photo Desktop


11

Tôi là người dùng Ảnh cho OSX, sau khi nâng cấp từ iPhoto. Tôi đang cố gắng sử dụng dịch vụ ảnh của Google để sao lưu thư viện của mình từ Mac Mini. Tôi đã cài đặt ứng dụng Google Desktop Uploader từ trang photos.google.com.

Ứng dụng dường như không cho phép tôi chọn thư viện Ảnh của mình trong các tùy chọn vì nó có màu xám. Nếu tôi chọn thư mục gốc "Ảnh", ứng dụng sẽ không tìm thấy ảnh của tôi và chúng không được tải lên.

Thư viện Ảnh của tôi nằm trên ổ đĩa trong trong mini của tôi và có dung lượng khoảng 131GB.


1
Ứng dụng Google Drive có thể làm điều đó.
bret7600

Câu trả lời:


15

Tôi không chắc nếu điều này là có thể, nhưng tôi vui lòng báo cáo rằng nó là như vậy và tôi sẽ tự mình sử dụng nó. Mẹo nhỏ là hiểu rằng đó Photos Library.photoslibrarylà Tệp Gói mà Google Photos Backup không biết cách xem bên trong. Tuy nhiên, Finder thì có. Vì vậy, nhấp chuột phải vào Photos Library.photoslibrary(thông thường trong Picturesthư mục của bạn ) và chọn Show Package Contents. Tất cả các hình ảnh của bạn đều nằm trong Masters, được sắp xếp theo ngày được thêm vào (tuy nhiên lưu ý rằng mọi chỉnh sửa bạn thực hiện trong Apple Photos đều không được bao gồm; đây là những hình ảnh gốc).

Bây giờ, chạy Sao lưu Google Photos và nhấp vào Thêm để chọn thư mục. Kéo Mastersthư mục vào Hộp thoại Tệp:

Kéo thư mục Master vào Google Thêm thư mục đã xem

Bây giờ, nhấp vào Chọn và bạn đã thành công trong việc sao lưu Google Photos để xem bên trong gói Apple Photo. Bạn có thể muốn bỏ chọn các thư mục đã xem khác, vì Apple Photo đã nhập tất cả hình ảnh.

Tôi chỉ cần tìm ra điều này, vì vậy tôi sẽ cập nhật nếu tôi tìm thấy bất kỳ nhược điểm nào. Vì Google Photos hoàn toàn miễn phí đối với hình ảnh Chất lượng cao (trái ngược với độ phân giải gốc), sẽ rất thú vị khi so sánh hai dịch vụ.


Cảm ơn vì đã trả lời. Tôi đã thử điều này sau khi đọc về nó trên một trang web khác. Tuy nhiên, tôi thấy rằng nếu tôi quay lại tùy chọn tải lên của Google sau đó, thư mục Masters đã biến mất một lần nữa. Mối quan tâm của tôi là nó sẽ ngừng hoạt động sau khi khởi động lại.
rf_wilson

Phải nói rằng, tôi vừa khởi động lại và nó vẫn đang tải lên khoảng 20k tệp! Vì vậy, tôi sẽ phải cho nó thời gian để hoàn thành, sau đó xem nếu nó tiếp tục thêm các tệp mới.
rf_wilson

Tôi đã kiểm tra và cấu hình này vẫn ổn trong khi khởi động lại.
Dan Kohn

2

Để đảm bảo "Ảnh / Ảnh \ Thư viện. Thư viện / Thạc sĩ /" nằm vĩnh viễn trong danh sách thư mục, bạn phải xóa "Ảnh /" khỏi danh sách.

Tôi thấy Google Photos Backup từ chối các thư mục có trong các thư mục đã có trong danh sách; vì "Ảnh / Ảnh \ Thư viện. Thư viện / Thạc sĩ /" nằm trong "Ảnh /" ... bạn có được ... ảnh.


1

Phiên bản mới nhất của trình tải lên máy tính để bàn hiện có thể nhận dạng và tải lên trực tiếp từ thư viện Ảnh.


0

Có một tệp cấu hình cho Google Photos Backup sẽ cho phép bạn nhập giá trị theo cách thủ công.

Nhìn vào bên trong Application Supportthư mục của bạn và thêm đường dẫn đầy đủ vào Mastersthư mục ứng dụng Ảnh của bạn :

  • Thoát khỏi ứng dụng Google Photos Backup (để những thay đổi của bạn không bị ghi đè bằng cách tự động lưu)
  • Mở cửa sổ Finder mới
  • Chuyển đến thư mục Trang chủ người dùng của bạn (Shift-Command-H)
  • Mở Library-> Application Support-> Google-> Google Photos Backup->db
  • Bạn sẽ thấy một thư mục có tên cho địa chỉ email được liên kết với tài khoản Google của bạn. Mở thứ này.
  • Mở tệp có tên watchedfolders.txt
  • Thêm đường dẫn đến thư mục Masters của bạn vào một dòng mới trong tệp văn bản đó ...
    • ~/Pictures/Photos\ Library.photoslibrary/Masters
  • lưu và đóng tập tin watchedfolders.txt

Tuy nhiên, tôi đã thấy rằng bất kể giải pháp nào (dù là cái này hay cái trước), chỉ những bức ảnh mới được thêm vào mới được phát hiện và tải lên Google Photos. Tất cả các ảnh có sẵn trong thư viện ứng dụng Ảnh dường như bị bỏ qua. Tôi tò mò liệu có cách nào đó để "chạm" từng tệp trong thư mục Masters để Sao lưu Google Photos sẽ đột nhiên nhìn thấy chúng.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.