Máy chiếu HDMI VGA không thể kết nối với Macbook Pro


15

Tại sao máy chiếu không tìm thấy Macbook Pro khi kết nối cáp VGA với cổng HDMI trên Macbook Pro qua bộ chuyển đổi? Nó không hoạt động trên máy Windows. Tôi biết rằng để khắc phục sự cố này, người ta cần kết nối VGA với cổng Mini Display (tất nhiên là thông qua bộ chuyển đổi). Vì vậy, có cách nào khác xung quanh điều này? Hoặc chúng ta phải kết nối với cổng Mini Display.

Câu trả lời:


11

Sau một vài tháng thử nghiệm, chúng tôi không tìm thấy bộ điều hợp HDMI <> VGA nào không có nhãn hiệu của Apple), hoạt động tốt và một số không hoạt động trên máy Mac của chúng tôi. Chúng tôi cắn viên đạn tài chính và mua bộ điều hợp mang nhãn hiệu Apple và chúng hoạt động hoàn hảo.

Chúng tôi cũng thấy như vậy với bộ điều hợp Thunderbolt & USB <> gig-Ethernet và bộ điều hợp HDMI <> HDMI. Hãy nhớ rằng, bạn có thể tiết kiệm $$ khi mua bộ điều hợp của bên thứ 3, nhưng có sự đánh đổi trong cả hoạt động hoặc chất lượng, thường là cả hai.

Hầu hết các bộ điều hợp bên thứ 3 có ít hoặc không có sự căng thẳng hoặc giảm xoắn trong phần đính kèm cáp bên trong bộ chuyển đổi. Chúng tôi đã có hàng loạt bộ điều hợp VGA không phải của Apple Thunderbolt <> chết chỉ sau một hoặc hai tuần sử dụng vì các dây cáp bị xoắn ra khỏi thân bộ chuyển đổi.


Bộ chuyển đổi nào bạn đã sử dụng? Apple không tạo bộ chuyển đổi HDMI <> VGA trực tiếp, phải không?
newenglander

Apple không bán chúng nữa, như bạn đã phát hiện ra. Kể từ khi đăng bài này (2 tuổi, hãy nhớ rằng) tổ chức của chúng tôi đã loại bỏ tất cả các kết nối VGA và đi với HDMI. VGA là thế kỷ 20. ;-) Tôi khuyên bạn nên xem bộ điều hợp của Belkin: amazon.com/Belkin-HDMI-Projection-Ad
Module

Cảm ơn vì tiền boa, tiếc là Belkin không làm việc cho tôi ở đây. Có lẽ tôi có thể tìm thấy một bộ chuyển đổi Apple cũ trên Ebay.
newenglander

7

Do VGA là tín hiệu tương tự và (Mini) DP / HDMI đều là tín hiệu số, nên cần có bộ chuyển đổi.

Cho rằng bạn muốn có giải pháp sử dụng HDMI, cổng HDMI được cấp nguồn là cần thiết, không được bao gồm trong MBP, ngoài ra Apple không hỗ trợ cấu hình như vậy:

Các cổng HDMI có thể hiển thị tương tự (ví dụ màn hình VGA) bằng cách sử dụng bộ điều hợp không? Không. Cổng HDMI sẽ chỉ điều khiển các kết nối kỹ thuật số (chẳng hạn như DVI) bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi đi kèm với máy Mac. Không thể sử dụng cổng HDMI cho màn hình tương tự như VGA. Bạn có thể mua riêng bộ chuyển đổi Mini DisplayPort sang VGA để điều khiển màn hình analog.

Tôi nghĩ bạn cần phải làm với bộ chuyển đổi Mini DP, nếu đầu ra VGA là cần thiết. Ngoài ra, có thể có được một bộ chuyển đổi hoạt động được cung cấp năng lượng đắt tiền hơn.


1
Xin chào, vâng, có một bộ chuyển đổi từ VGA sang HDMI và máy windows hoạt động với HDMI này, nhưng MBP thì không. Tôi biết cổng Mini Display hoạt động nhưng tôi chỉ nghĩ thật buồn cười là máy Win sẽ hoạt động trong khi Mac thì không.
Bệ hạ

1
bạn có thể cung cấp một liên kết đến báo giá? Tôi rất muốn xem bối cảnh ..
drevicko

2
@drevicko đó là tại support.apple.com/en-us/HT204388 (tìm kiếm "Có thể hiển thị tương tự ổ đĩa cổng HDMI"); và đây là bộ chuyển đổi Mini DisplayPort sang VGA trên trang web của Apple.
Greg Sadetsky

Đúng. Apple nói rằng đầu ra HDMI của họ không chuyển đổi sang analog như đầu ra tức là VGA. Tôi đã phải đối mặt với cùng một vấn đề nhưng tôi đã chuyển đổi HDMI sang VGA từ J5Create. Gần đây, tôi phát hiện ra rằng nó cần một đầu vào năng lượng cho việc chuyển đổi Bây giờ nó hoạt động như một bùa mê. Hy vọng bạn cảm thấy nó hữu ích. Cảm ơn.
EngineeredBrain

4

Trên MacBook Pro 2014 của tôi có 2 cổng Thunderbolt, tôi thấy cổng HDMI sang bộ chuyển đổi HDMI-VGA không hoạt động, nhưng nếu tôi sử dụng bộ chuyển đổi Thunderbolt sang HDMI thì cắm bộ chuyển đổi HDMI sang VGA vào đó, tín hiệu VGA cho màn hình ngoài hoạt động tốt . Không phải bộ chuyển đổi là thương hiệu Apple, chỉ chung chung.

Tôi cũng phải tắt Chuyển đổi động của các card đồ họa (tôi sử dụng gfxCard Status 2.3) và sử dụng Chỉ rời rạc để tránh bật và tắt nhấp nháy của cả hai màn hình. Nó vẫn thỉnh thoảng xảy ra, nhưng nó có thể chịu được.

EDIT: Sau một thời gian, Macbook Pro không ngừng cung cấp năng lượng cho màn hình ngoài, dẫn đến cả hai màn hình nhấp nháy bật và tắt thường xuyên hơn. Có thể tôi sẽ thử một bộ chuyển đổi Apple hoặc một màn hình khác với đầu vào HDMI.


2

Tôi không biết bạn có sản phẩm nào, nhưng tôi sở hữu bộ chuyển đổi HDMI sang VGA của Insignia. Có một cổng micro-USB trên bộ chuyển đổi mà tôi cần cắm vào nguồn điện và sau đó nó hoạt động.

Tôi chỉ cần cắm nó vào máy tính để lấy nguồn và có một bộ chia USB ở phía bên kia cho nhu cầu USB của tôi.


Làm việc cho tôi cũng vậy
Hamman Samuel

0

Tôi cũng có bộ chuyển đổi HDMI sang VGA và nó không hoạt động trên máy Mac của tôi, nó có trên Raspberry Pi của tôi, chưa thử PC.

Có khả năng cao là Bảo vệ toàn vẹn hệ thống của Apple sẽ ngăn các bộ điều hợp bên thứ 3 hoạt động.

Điều này có thể bị vô hiệu hóa, xem Làm thế nào để Tắt chức năng System Protection Liêm (rễ) trong Mac OS X .

Tôi đã cố gắng để bộ chuyển đổi USB sang Ethernet hoạt động trên MacBook Pro 2015 chạy El Capitan và nó không hoạt động. Tôi đã tắt tính năng này và thêm trình điều khiển cho bộ điều hợp và nó hoạt động. Xem Cách sử dụng Bộ điều hợp Ethernet chung 2.0 2.0 / 100M Ethernet RD9700 trên Mac OS 10.11 El Capitan .

Mặc dù có một nhược điểm, sau khi cài đặt bộ điều hợp này khiến máy mac của tôi bị sập hai lần. Nó đã gây ra sự hoảng loạn Kernel và sẽ không bắt đầu do đó có tên là Bảo vệ toàn vẹn hệ thống.

Vì tôi đã khôi phục mà không có nó nên tôi không gặp vấn đề gì, nó có thể là trình điều khiển để bạn có thể vô hiệu hóa Bảo vệ toàn vẹn hệ thống và xem nó có hoạt động không.


1
Trừ khi bộ chuyển đổi HDMI sang VGA cần một trình điều khiển đặc biệt, tôi không thấy lý do tại sao vô hiệu hóa SIP sẽ giúp ích.
JMY1000

0

Tôi đã tìm thấy ICY BOX model IB-AC502 kết nối HDMI với VGA và hoạt động trên MacBook Pro 13 Retina của tôi, model 2015. Đầu nối có giá khoảng 25 EUR.


-2

Tôi có thể xác nhận câu trả lời của user3735534 hoạt động.

Đây là những gì đã xảy ra trong trường hợp của tôi. Tôi đã từng có một máy tính xách tay Toshiba có cổng VGA để kết nối với màn hình VGA của tôi. Khi tôi nâng cấp lên Mac Book Pro, tôi đã tặng Toshiba nhưng không phải màn hình VGA.

Tôi đã mua một bộ chuyển đổi HDMI sang VGA. Thương hiệu là Sandberg . Đó là một hộp nhựa vuông nhỏ có cáp HDMI nhô ra ở một đầu và khe cắm VGA ở đầu kia. Bộ chuyển đổi này cũng có một khe nhỏ ở một bên cho micro-usb.

Sau khi kết nối HDMI và VGA, Mac Book Pro đã phát hiện màn hình thứ hai (trong cài đặt, tôi có thể chọn phản chiếu hoặc mở rộng màn hình). Nhưng màn hình VGA vẫn đen - không hiển thị gì cả. Tôi đã sử dụng cổng micro-usb của bộ chuyển đổi và cắm đầu USB vào Mac Book Pro. Màn hình VGA sau đó đi vào cuộc sống. Bây giờ tôi đang sử dụng nó như một màn hình mở rộng.


Chào mừng bạn đến hỏi khác nhau! Xin vui lòng không thêm ý kiến ​​trong phần Trả lời, đây là câu trả lời cho các câu hỏi. Khi bạn đã có đủ danh tiếng, bạn sẽ có thể thêm nhận xét và đặt câu hỏi tiếp theo. Để đạt được danh tiếng, trả lời các câu hỏi rõ ràng và súc tích . Đánh dấu để loại bỏ như không phải là một câu trả lời. - Từ đánh giá
fsb

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.