Tại sao xem trước minh bạch?


0

tôi nhấn Space tại bất kỳ tài liệu nào. Tôi nhận được xem trước minh bạch mà khó đọc bất cứ điều gì về tài liệu. Tôi nghĩ rằng đây không phải là một tính năng của OSX 10.10.3 mới nhất. Tôi đã giảm độ trong suốt tối đa trong cài đặt.

Thí dụ

enter image description here

Làm thế nào bạn có thể ngăn chặn sự minh bạch của các tập tin xem trước?

Câu trả lời:


1

Bạn đúng rằng đây không phải là một tính năng của OSX. Có vẻ như nó đang hiển thị cho bạn mã của các tệp PDF thay vì hiển thị chúng dưới dạng tệp PDF. Tôi đoán là bạn đã cài đặt một plugin QuickLook đang thực hiện việc này hoặc bạn đã cài đặt một ứng dụng với plugin QuickLook đang xử lý các tệp thay vì các plugin mặc định.

Có ba thư mục cho các plugin QuickLook. Vui lòng kiểm tra các thư mục này để biết bất kỳ plugin nào bạn đã tự cài đặt có thể thực hiện việc này. .

Ngoài ra, bạn có thể chạy lệnh qlmanage -m plugins để xem danh sách các plugin trên hệ thống của bạn. Điều này sẽ cho bạn biết các plugin từ các thư mục này, nhưng cũng bao gồm các plugin đi kèm với các ứng dụng. Bạn thậm chí có thể lọc nó để chỉ hiển thị những ảnh hưởng đến tệp PDF với qlmanage -m plugins | grep pdf.

Hãy cho chúng tôi biết bạn lấy như thế nào.


Đây không phải là giải pháp cho vấn đề. Tôi sẽ cho bạn biết khi tôi nhận được Macbook air mới của mình và báo cáo những gì đã xảy ra trong Macbook Air vào giữa năm 2013. Lỗi này có thể liên quan đến kernel, vì nó liên quan đến việc mất âm thanh trong hệ thống.
Léo Léopold Hertz 준영

Tôi thực sự không nghĩ nó có liên quan gì đến kernel. Hạt nhân không liên quan đến cấp độ đó với việc vẽ các cửa sổ trên màn hình. WindowServer chịu trách nhiệm vẽ các cửa sổ lên màn hình và đưa ra quyết định về sự xuất hiện của chúng. Và đặc biệt khi bạn chọn một tệp và nhấn SPACE, bạn đang gọi tính năng Xem nhanh. Vì vậy, tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra Quick Look nếu bạn gặp vấn đề với điều này.
Alistair McMillan

0

Đi vào Trình giám sát hoạt động, nơi bạn sẽ thấy danh sách tất cả các quy trình đang chạy trên máy tính của mình và có khả năng thoát chúng bằng nút ngoài cùng bên trái ở đầu cửa sổ ứng dụng. Tìm quy trình có tên "Trình trợ giúp giao diện người dùng nhanh", thoát khỏi nó và sau đó thử mở lại bản xem trước tệp.


Sự kiện này xảy ra rất thường xuyên. Tôi nghĩ rằng để tìm ra một cách thực sự ngăn chặn điều này xảy ra sẽ hữu ích nhất. Bất kỳ ý tưởng để ngăn chặn việc tạo ra các sự kiện như vậy?
Léo Léopold Hertz 준영

Bạn có thể thử nhận bản cập nhật OS X 10.10.4.
user24601

@Masi Nếu bạn đã thực hiện điều đó, bạn có thể thử cài đặt lại hệ điều hành tiêu chuẩn. Và trong khi bạn đang trong Recovery HD để làm điều đó, một xác minh đĩa và sửa chữa quyền không thể làm tổn thương.
user24601

Tôi không khuyên bạn nên cập nhật lên 10.10.4 từ 10.10.3. Macbook Air 2013-Mid của tôi hoàn toàn im lặng sau khi cài đặt và không còn nguồn điện trong máy tính xách tay nữa. Tôi có 5 năm bảo hành trong đó nên không có vấn đề gì. Lỗi này liên quan đến nhiều yếu tố mà Apple chưa giải quyết được. Làm cập nhật lên 10.10.4 cuối cùng đã giết chết máy tính xách tay. Không có chế độ phục hồi có thể. Tôi sẽ nhận được một máy tính xách tay mới từ Apple từ điều này vì bảo hành của tôi.
Léo Léopold Hertz 준영

Trời ơi, tôi rất xin lỗi.
user24601

0

Trước tiên hãy thử sửa chữa quyền trên ổ đĩa khởi động của bạn trong Disk Utility. Bạn muốn đảm bảo tất cả các plugin quicklook của bạn có quyền truy cập thích hợp. Quyền sửa chữa sẽ khắc phục bất kỳ vấn đề, nếu nó tìm thấy bất kỳ.

Sau đó, bạn sẽ muốn tải lại các trình cắm và xóa bộ đệm bằng cách chạy 2 cam kết sau:

qlmanage -r và nhấn phím enter

qlmanage -r cache và nhấn phím enter

Cuối cùng, xóa các tệp ưu tiên cho QuickLook nằm trong (tài khoản người dùng của bạn) / Thư viện / Tùy chọn. Xóa hoặc di chuyển đến màn hình bất kỳ tệp nào bắt đầu bằng com.apple.quicklook trong thư mục đó.

Mong rằng sẽ giúp!


Cảm ơn bạn đã đề xuất nhưng lỗi này không liên quan đến quyền.
Léo Léopold Hertz 준영

Phần còn lại của những lời đề nghị, họ đã làm việc?
deejayres

Không. Tôi sẽ báo cáo khi Apple đưa ra báo cáo về sự thất bại. Mất 2-3 tuần.
Léo Léopold Hertz 준영
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.