Có thể kích hoạt iPhone 4 mà không cần SIM không?


8

Vì vậy, chúng tôi đã mua một chiếc iPhone 4 từ cửa hàng Apple. Nhưng chúng tôi đã không nhận được micro-SIM vì không có thuế PAYG cho micro-SIM có sẵn.

Có cách nào để kích hoạt thiết bị mà không cần giữ SIM không? Tôi không muốn đăng ký hợp đồng chỉ để phát triển.

Câu trả lời:2

Có thể bạn đã biết somenone đã sở hữu iPhone 4 rồi. Hỏi cô ấy / anh ấy cho micro SIM, đặt nó vào thiết bị của bạn, kích hoạt iPhone của bạn và trả lại micro SIM cho người khác.


Đây là những gì Apple bảo tôi làm. Chỉ không biết ai với một người !!! Dù sao cũng cảm ơn
ingh.am

0

Nếu tất cả những gì bạn cần là một SIM PAYG, bạn nên lưu ý rằng các micro-SIM có dạng vật lý giống như các SIM tiêu chuẩn ngoại trừ hình dạng của nhựa bao quanh chip. Tôi nghĩ rằng với một chút cắt cẩn thận, bạn có thể cắt bớt phần nhựa thừa và sử dụng bất kỳ SIM PAYG nào.

Nếu bạn Google "cắt micro sim" bạn sẽ tìm thấy một vài blog của bài viết mô tả quá trình này.


Cảm ơn bạn đã đọc nó! Điều đó là, tôi không muốn phá hủy SIM hiện tại của mình, chỉ muốn kích hoạt điện thoại này. Tôi vừa đặt mua một micro SIM giá rẻ nên tôi sẽ thử. Chỉ không muốn chờ đợi! Cảm ơn
ingh.am

Ở Anh, bạn thường có thể mua SIM PAYG từ siêu thị hoặc cửa hàng điện thoại di động với giá £ 10 trở xuống. Vì vậy, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu. Tôi không biết làm thế nào nó hoạt động ở nơi khác.

o2 nói với tôi rằng họ không bán chúng, nhưng tôi đã tìm thấy một cái trực tuyến! Tôi sẽ phải chờ! IPhone 4 của tôi hiện đang làm tốt công việc là trọng lượng giấy!
ingh.am

0

Bạn có thể bẻ khóa điện thoại để kích hoạt nó mà không cần thẻ SIM.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.