Lịch OS X cực kỳ chậm [trùng lặp]


7

Ứng dụng lịch của tôi đã trở nên siêu chậm (có thể sau khi nâng cấp OS X 10.10.4). Mỗi hành động, giống như cách nhấp vào một mục lịch hoặc di chuyển đến vào tuần tới, sẽ cho kết quả trong khoảng 60 giây của OS X beachballing . Ứng dụng đồng bộ với 8 máy chủ lịch khác nhau (webdav, google, exchange và ical). Điều này thường hoạt động rất tốt.

Tôi đã có vấn đề này vài năm trước nhưng quên cách khắc phục. Có ý kiến ​​gì không?


những lịch nào được liên kết với nó?
Ruskes

@Buscar SD: Tôi đã cập nhật câu hỏi
n1000

Điều này cũng xảy ra với tôi sau bản cập nhật El Capitan mới nhất, mặc dù nó đã được thực hiện kể từ Yos. Nếu tôi cố gắng tạo một sự kiện mới, sẽ mất tới 2 phút để mở hộp thoại, sau đó mất khoảng 45 giây để ghi lại mỗi lần nhấn phím khi tôi nhập chủ đề. 45 giây ... mỗi chữ cái.
Síp106

Tôi đã gặp nhiều vấn đề với SMC, quyền truy cập đĩa, cấu hình lại và với sự phình to sau những nâng cấp gần đây nhất ... nó có thể là một loạt các thứ. Tôi không chắc vấn đề của bạn là gì từ những gì bạn đã nói ... sẽ có ý tưởng về phần cứng bạn có (HHD / SSD cho bộ nhớ? Dung lượng RAM?
V.v.

cùng một vấn đề Bắt đầu sau khi nâng cấp mojave
Stefan Papp

Câu trả lời:


1

Bước đầu tiên là tạo một tài khoản người dùng mới.

  • Có phải ứng dụng lịch tự chứa vấn đề không có dữ liệu lịch?

Sau đó, bạn có thể cô lập mọi thứ từ mạng. Kéo bất kỳ mạng có dây và tắt nguồn WiFi và khởi động lại. Kiểm tra lại lịch trong tài khoản thử nghiệm (có lẽ luôn luôn nhanh và phản hồi nhanh) và tài khoản của bạn (hiện đang chậm).

Khi bạn đã thực hiện điều đó, bạn có thể kích hoạt kết nối mạng, đăng xuất khỏi tài khoản của mình và thêm từng dữ liệu nguồn lịch của bạn (nếu bạn duy trì một số lịch trong OS X) vào tài khoản kiểm tra để biết liệu dữ liệu của bạn có làm chậm ứng dụng hay không.

Giả sử bạn có một lịch nhanh chóng trong tài khoản thử nghiệm với dữ liệu lịch thực của bạn - bạn có thể kết luận rằng bộ nhớ cache của bạn cho dữ liệu là nguyên nhân của sự chậm chạp. Khi điều đó xảy ra, tôi thường chuyển mọi thứ sang một tài khoản mới vì tham nhũng trong một ứng dụng hầu như luôn được chia sẻ trong một ứng dụng khác.

Để đảm bảo đĩa không gây ra sự cố thêm:

  • xóa dữ liệu lịch khỏi tài khoản kiểm tra
  • tạo bản sao lưu đầy đủ (nếu bạn thích) cũng như bản sao lưu Time Machine
  • khởi động lại máy Mac để phục hồi HD để sửa chữa âm lượng với Disk Utility (hoặc thực hiện khởi động an toàn chạy cùng kiểm tra hệ thống tệp)
  • sử dụng tài khoản kiểm tra để xóa tài khoản cũ - giữ các tệp trên đĩa (không xóa và không tạo hình ảnh của thư mục nhà khi được yêu cầu)
  • tạo tài khoản người dùng bình thường và sau đó sử dụng tài khoản đó để di chuyển dữ liệu từ thư mục nhà cũ

1
Tất cả điều này để tăng tốc lịch? Có vẻ hơi nhiều phải không? Ý tôi là tôi có thể cài đặt lại thường xuyên nhưng tôi không muốn.
Alper

Tôi đồng ý @Alper, nhưng nếu máy của bạn bị treo 60 giây một lần, đó là một sự từ chối khá nghiêm trọng về thời gian để làm việc. Không có cách nào tốt để xử lý vấn đề này ngoài việc có phương pháp hoặc trả tiền cho người khác để có phương pháp về nó.
bmike

Tôi chỉ có một vài tài khoản Google mà nó đồng bộ hóa với tôi, ít nhất một phần của giải pháp là sử dụng các ứng dụng khách khác nhau cho cùng một dữ liệu.
Alper

0

Tôi giải quyết lịch chậm của tôi bằng cách tắt Birthday calendars, Holiday CalendarSiri Found in Apps Calendartrong các ưu đãi Lịch.

Tôi nhận thấy một sự cải thiện ngay lập tức về tốc độ. Tôi khởi động lại Lịch và tốc độ được cải thiện hơn nữa.

Tôi nghi ngờ sự chậm chạp đến từ tính năng lịch sinh nhật. Tôi có 5.787 liên lạc và điều đó gây ra sự chậm chạp ở nơi khác. Tôi nhận thấy việc sử dụng RAM của ứng dụng Lịch đã tăng từ khoảng 300 MB lên khoảng 100 MB sau khi tắt lịch đặc biệt.

ưu tiên lịch

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.