Có cách nào dễ dàng để tạo tiếng chuông Apple Watch hoặc nhấn hàng giờ hoặc nhiều hơn không?


4

Một trong những kế hoạch sử dụng Apple Watch của tôi là sử dụng công nghệ Haptic để tạo ra một cú chạm kín đáo vào giờ và 20 phút, để đánh giá thời gian hẹn. Nhưng tôi đã chết lặng khi thấy rằng Apple đã không xây dựng bất kỳ loại chuông nào vào Apple Watch!

Có ai biết về một Ứng dụng hoặc chiến lược có thể làm điều đó mà không cần thiết lập hàng trăm thông báo nhắc nhở hoặc lịch không?


Bạn cần một chiếc đồng hồ LCD từ những năm 80;)
Brad Thomas

Câu trả lời:


2

Bằng cách sử dụng tính năng sự kiện định kỳ, bạn có thể quản lý chúng dưới 24 sự kiện. iCloud quản lý việc này một cách hiệu quả. Nếu bạn muốn xóa một, bạn có thể xóa tất cả các sự kiện trong tương lai cùng một lúc.

Tạo sự kiện lịch định kỳ

Tạo sự kiện lịch cho Chime đầu tiên của bạn với các cài đặt sau:

  • tên : chuông
  • bắt đầu : 4:00
  • kết thúc : 4:01
  • nhắc lại : Mỗi ngày
  • cảnh báo : Tại thời điểm sự kiện

cài đặt sự kiện lịch

Vì có 24 giờ trong ngày, bạn sẽ cần tạo 24 trong số chúng cho mỗi giờ trong một ngày.

Bỏ chọn lịch đó trong ứng dụng Lịch của bạn để ẩn nó để bạn không phải xem nó:

lịch không được kiểm tra ẩn

Hoàn hảo! Bây giờ lịch của bạn vẫn trông đẹp và sạch sẽ.

Xóa chuông

Nếu bạn muốn xóa một chuông báo, hãy kiểm tra lịch Chime để làm cho nó hiển thị lại. Chọn một sự kiện và nhấn phím Xóa :

xóa sự kiện

Nhấp vào Xóa tất cả trong lời nhắc:

tất cả các sự kiện

Bây giờ Chime của bạn đã bị xóa khỏi tất cả các ngày trong tương lai:

sự kiện bị xóa


Bằng cách sử dụng tính năng sự kiện định kỳ, bạn có thể quản lý chúng dưới 24 sự kiện. iCloud quản lý việc này một cách hiệu quả. Nếu bạn muốn xóa một, bạn có thể xóa tất cả các sự kiện trong tương lai cùng một lúc: Ảnh chụp màn hình
Ben Morrow

Chỉnh sửa câu trả lời để làm cho điều này rõ ràng hơn.
Ben Morrow

Câu trả lời này không phải là rất thanh lịch. Tạo 24 sự kiện bằng tay là rất khủng khiếp mặc dù dường như không có sự kiện nào tốt hơn.
Parag

-1

Có một ứng dụng kêu vang hàng giờ cho biết nó hoạt động với Apple Watch và hiện tại tôi cũng đang tìm kiếm một ứng dụng, vì vậy tôi đang dùng thử. Tôi mới cài đặt nó, nhưng nếu bạn chưa có nó thì đó là Diii - tiếng chuông báo giờ và âm thanh nhắc nhở tùy chỉnh hàng giờ của 推荐 精品. Có phiên bản miễn phí hoặc phiên bản trả phí là 2,99 đô la, mà tôi nghĩ là khá dốc, nhưng nếu bạn có phiên bản miễn phí, điều này khá khập khiễng, bởi vì bạn sẽ chỉ có một lượng âm thanh hạn chế, bạn sẽ có thể nghe thấy trên điện thoại của bạn nếu nó được mở khóa. Mặc dù vậy, bạn không thể đặt nó ở mức 20 phút, chỉ trong giờ và nửa giờ. https://appsto.re/us/q8bS7.i


Vui lòng mô tả cách bạn có thể sử dụng sản phẩm và tiết lộ liên kết của bạn với sản phẩm này (nếu không có trạng thái liên kết nào)
Brick
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.