Làm cách nào để tôi thay đổi Force Touch cảm ứng trực tuyến hoặc phản hồi xúc giác trên MacBook Pro?


3

Tôi yêu Retina MBP mới của mình nhưng tôi muốn thay đổi số lượng Force Touch rung. Tôi biết có các cài đặt được gọi là Ánh sáng, Trung bình và Công ty để thay đổi không chỉ mức độ rung mà còn cả cường độ của lực cần thiết để kích hoạt. Tôi tự hỏi liệu có cách nào để tăng độ rung của Taptic Engine lên cao hơn nữa để nhận được một cú nhấp chuột xúc giác hơn không. Điều này có thể không? Tôi có thể sử dụng BetterTouchTool để đạt được kết quả này không? Tôi đã cố gắng loay hoay với nó một chút nhưng tôi không nghĩ nó hoạt động.


1
Có lẽ chúng ta cần chuyển đổi phần cứng. Tôi muốn một cú nhấp thấp hơn , bạn muốn nhấp nhiều hơn. Giả định của tôi là một khi bạn có lực tối đa, phần cứng đơn giản là không đủ trọng lượng để làm rung chuyển mọi thứ nhiều hơn. Hy vọng rằng cả hai chúng tôi có thể điều chỉnh mọi thứ, mặc dù.
bmike

Câu trả lời:


2

Tôi nghĩ phần cứng có nhiều "trọng lượng để làm rung chuyển nhiều thứ hơn" bởi vì trên cài đặt nhấp chuột "Công ty", Force Touch rung khá nhiều. Tôi chỉ muốn đó là mức độ phản hồi xúc giác mặc định. (Tôi có thể làm mà không cần Force Touch; tôi chỉ muốn một "nhấp chuột" thực sự vững chắc khi tôi nhấp.)

Tôi thực sự nhớ nút cơ trên Macbook Pro cũ của tôi.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.