Có cách nào để dừng các tab tự động tải lại trong Safari 5.1 không


8

Trong Safari 5.1, các tab cũ hơn sẽ tự động tải lại sau khi được xóa. Đây phải là "tính năng" mạnh mẽ nhất, không hiệu quả nhất. Tôi không thể tưởng tượng điều này được thực hiện vì lý do sử dụng bộ nhớ vì tôi có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Có cách nào để ngăn chặn điều này?


1
Bạn có ý nghĩa gì với "tuôn ra"? Tôi nghĩ rằng đó chỉ là một WebProcess (Safari Web Content, nếu bạn tra cứu nó trong trình giám sát hoạt động) mà bạn hiểu sai. Quá trình này là một phần của mô hình quy trình phân chia mới của WebKit2 nơi nội dung web nằm trong một quy trình riêng biệt với GUI GUI. Vì điều này khá mới nên nó cũng thực sự có lỗi và thường xuyên gặp sự cố (Kiểm tra Console.app -> Báo cáo chẩn đoán hệ thống). Safari tải lại các tab bị sập ngay khi bạn truy cập chúng.
blargh

+1 Rất vui khi biết đó không chỉ là tôi! Tôi nghĩ đó là Safari 5.1 vì tôi vẫn đang sử dụng Snow Leopard.
g.

Nếu bạn đóng Safari bằng tùy chọn ⌘ + + Q Safari sẽ bắt đầu mới.
Delphy

@blargh: Đây không phải là tai nạn.
raheel

Câu trả lời:


2

Tôi tin rằng (để làm rõ) rằng bạn đang đề cập đến hành vi trong đó một trang hiện đang mở trong tab sẽ bị "xóa" khỏi bộ nhớ, sao cho tab và tiêu đề của nó vẫn còn nhưng khi bạn quay lại thì nó sẽ phải tải trang một lần nữa để hiển thị nó cho bạn.

Điều này là mới đối với Safari 5.1 và phản ánh các hành động tương tự xảy ra trong các thiết bị iOS với safari di động.

Thật không may, không có cách nào để ngăn chặn việc quay trở lại phiên bản Safari trước đó hoặc sử dụng một trình duyệt khác. Bạn có thể có rất nhiều bộ nhớ, nhưng với Lion Apple dường như đã đi vào con đường cố gắng làm cho mọi thứ hiệu quả nhất có thể. Để sử dụng một sự tương tự xe hơi, chỉ vì bạn có nhiều nhiên liệu trong xe tăng, không có nghĩa là họ không thể thay đổi ánh xạ động cơ khi bạn không sử dụng đèn pha để tiết kiệm hơn nữa.

Điều đó không có nghĩa là nó đạt được mục tiêu mọi lúc, vì việc tải lại trang có thể là vấn đề với bạn hơn là hiệu quả bên trong của HĐH, nhưng đó là cách họ đang thực hiện ngay bây giờ và tương tự ở các khu vực khác, chẳng hạn như các chương trình có thể tự động đóng nếu chúng được coi là không hoạt động. Một số phương pháp mang đến một số phương pháp "chống phình to" từ iOS, một số phương pháp thay đổi vì lợi ích thay đổi.

Vì vậy, tóm lại, bạn có thể thấy lý do tại sao họ có thể muốn làm điều này, nhưng nó không hoàn toàn hoạt động như mọi người không cần quan tâm, nhưng bạn không thể làm gì về điều đó mà không cần thay đổi trình duyệt. .

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.