Có cách nào để đưa lại thanh trạng thái đầy đủ trong Safari 9 không?


8

Trái ngược với những gì Apple (hoặc một tìm kiếm Google) dường như nghĩ, tôi không muốn một thanh trạng thái tối thiểu hơn nữa Tôi muốn một thanh giữ nguyên vị trí, có cùng chiều cao và chiều rộng, và không làm tôi mất tập trung nhấp nháy trong và ngoài. Giống như tôi đã trải qua tất cả sự tồn tại của Safari cho đến bây giờ.

Bây giờ nó đã thay đổi và tôi không thể tìm thấy một thiết lập để di chuyển nó trở lại. Có một tùy chọn khác (có lẽ thông qua phép thuật Terminal) có thể mở khóa cảm giác "cổ điển" hơn cho thanh trạng thái không?


1
Chúng tôi có Cmd / num để truy cập trực tiếp vào một tab, mặc dù vậy - bạn thắng một số, bạn mất một số ;-) Tôi đã gắn dấu sao & + 1'ed vì tôi cũng thích thanh của mình, không chỉ nổi trên nền mờ . Không tốt trên mắt.
Tetsujin

1
Không biết về tính năng mới này, cảm ơn vì đã bình luận!
Kaji

Họ đã loại bỏ nó cho tốt. (Ít nhất là trong phiên bản này) Tôi cũng luôn thích nó, nhưng đừng nghĩ về nó nhiều nữa.
DisplayName

Bạn đang ở El Capitan hay Yosemite?
Arc676

Chà, dựa trên tiền thưởng, có vẻ như một số lập trình viên táo bạo có 4 ngày để viết một phần mở rộng!
Kaji

Câu trả lời:


5

Vì vậy, hãy đi qua các tùy chọn ở đây:

Trong khi tìm kiếm xung quanh, tôi đã tìm thấy rất nhiều người hỏi làm thế nào họ buộc thanh tự động. Đó cũng là một khiếu nại phổ biến trong các bài xã luận và dường như là một hằng số của tất cả các tiện ích mở rộng Safari.

Sau khi tìm kiếm rộng rãi - những gì bạn đang tìm kiếm không tồn tại vào lúc này :(

Hầu như lần đầu tiên Apple lấy đi quyền kiểm soát của người dùng, ...

Tl; dr: Xin lỗi, nhưng đã đến lúc để nó đi - nó đã biến mất.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

TUY NHIÊN....

Một trong những tiện ích mở rộng tôi tìm thấy là nguồn mở và dường như có thể chỉnh sửa dễ dàng. Cụ thể, cái này và bằng cách loại bỏ một dòng JS, tôi có thể buộc thanh ở lại trên màn hình và thay thế nó bằng văn bản trống (để nó trông chính xác).

Đây là vấn đề, nó vẫn chỉ là một lớp phủ trên đầu trang, nó không phải là một phần của "cửa sổ" safari như thanh trạng thái cũ có thể, và cũng không hiển thị tất cả các thông tin tương tự.

Đây là hiệu ứng trông như thế nào

Và đây là gói mở rộng . Bạn có thể thấy những thay đổi được thực hiện từ bản phát hành chính thức để thực hiện điều nàycó thể .

Việc cài đặt này đòi hỏi phải nhảy qua một vòng bổ sung vì tôi không phải là nhà phát triển Apple đã đăng ký, vì vậy đây là những gì bạn cần làm.

  1. Tải về và giải nén gói.
  2. Trong Safari, đi tới Tùy chọn -> Nâng cao
  3. Chọn hộp "Hiển thị menu trong thanh menu"
  4. Trong mục thanh trình đơn mới được thêm vào, nhấp vào "Hiển thị Trình tạo tiện ích mở rộng"
  5. Nhấp vào dấu cộng ở phía dưới bên trái của cửa sổ mới và nhấn "Thêm tiện ích mở rộng"
  6. Điều hướng đến nơi bạn đã giải nén thư mục .safariextension
  7. Chấp nhận cảnh báo bảo mật
  8. Tải lại bất kỳ trang web đang mở

Từ chối trách nhiệm thông thường áp dụng, số dặm của bạn có thể thay đổi, vô hiệu khi bị cấm, trẻ em ăn miễn phí, v.v.


Tôi thích những gì tôi thấy trong mẫu. Khi bạn nói nó "không hiển thị tất cả các thông tin giống nhau", những mục nào bị bỏ lại?
Kaji

Về cơ bản tất cả những gì bạn sẽ thấy trong đó là thông tin liên kết khi bạn cuộn qua một. Tôi đã thực hiện mod trên máy công việc của mình, vì vậy tôi sẽ tải lên gói tiện ích mở rộng thực tế vào thứ Hai khi tôi quay lại máy tính đó :)
Mikey TK

@Kaji chỉ cần cập nhật nó với hướng dẫn tải xuống / cài đặt. Hi vọng điêu nay co ich!
Mikey TK

Làm việc khá tốt cho đến nay. Trên một số trang, nó ẩn các mục dưới cùng một chút, nhưng không có thứ gì nhấp nháy vào ra được đánh giá cao. Cảm ơn!
Kaji
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.