El Capitan cho tôi một lỗi hoảng loạn kernel ngay sau khi cài đặt


3

Gần như ngay lập tức sau khi khởi động lại cài đặt và vài giây sau khi logo táo xuất hiện, lỗi sau xuất hiện;

panic(cpu 0 caller 0xffffff8017d263a6) : "zone_init;kmem_suballoc failed"@/Library/Caches/com.apple.xbs/Sources/xnu/xnu-3247.1.106/osfmkkern/zall oc.c:2199

Đây là iMac 2010 chạy Yosemite mới nhất với tất cả các bản cập nhật được cài đặt.

Bất kỳ dự đoán cho nguyên nhân?

Tên mẫu: iMac
Mã định danh mẫu: iMac11,3
Tên bộ xử lý: Intel Core i5
Tốc độ xử lý: 2,8 GHz
Số lượng bộ xử lý: 1
Tổng số lõi: 4
Bộ đệm L2 (mỗi lõi): 256 KB
Bộ nhớ cache L3: 8 MB
Bộ nhớ: 12 GB
Tốc độ kết nối bộ xử lý: 4,8 GT / s

Câu trả lời:


1

Đây thực sự là cấp phát bộ nhớ cơ bản không thành công ( zalloc.c ) - và ngay cả khi cài đặt của bạn hoàn toàn bị phá hủy bởi các lực lượng bên ngoài, tôi sẽ mong đợi sự hoảng loạn ở bất kỳ nơi nào khác trong hệ thống. Đây là một thất bại cấp độ khá thấp.

Nếu bạn không thể có được một phục hồi cài đặt để làm việc, bước tiếp theo của bạn là gọi hỗ trợ, vì điều này trông rất giống vấn đề phần cứng.


Cảm ơn cho một phản ứng nhanh chóng. Tôi thực sự đã gõ từ cùng một máy tính chạy Yosemite thành công. Tôi đã có thể tìm đường quay lại yosemite. Nếu phần cứng bị lỗi với El Capitan, tại sao nó lại thất bại với Yosemite? CÓ cài đặt một số RAM không phải của Apple trên máy. Phần cứng không tương thích?
Jeff

Rất tốt để xem :) - Nó không có nhiều ý nghĩa trực quan, nhưng tôi đã thấy hệ điều hành mới cài đặt "nhiễu loạn" một hệ thống với bộ nhớ bị lỗi hoặc bị lỗi hoàn toàn khi chúng hoạt động trước đó (thường là do tệp gây ra bộ nhớ lỗi trong quá trình cài đặt). Thương hiệu của bộ nhớ của bạn không quan trọng, nhưng nếu bạn bị hoang tưởng, tôi khuyên bạn nên chạy memtest86 trên đó qua đêm để xem có gì xuất hiện không. memtest86.com/doad.htmlm
Mikey T.K.

-1

Có thể bạn có một trình cài đặt bị hỏng. Tôi sẽ đề nghị tải xuống lại và làm theo hướng dẫn để tạo một ổ đĩa có thể khởi động bằng công cụ tạo phương tiện cài đặt được cung cấp trong thiết bị đầu cuối.

https://support.apple.com/en-us/HT201372

Tôi không đồng ý rằng có sự cố phần cứng do bạn có thể sử dụng máy tính sau khi cài đặt lại 10.10, cũng có một ứng dụng bên thứ 3 được gọi là nhà sản xuất đĩa X nếu bạn không muốn sử dụng Terminal

http://diskmakerx.com

Tôi đã có điều này xảy ra với tôi trước đây, khi một trình cài đặt bị lỗi. Nó không tải hệ điều hành chính xác và nó chỉ là trình cài đặt.


3
Tất cả các thành phần quan trọng của OS X đều được ký bằng mật mã. Một trình cài đặt bị hỏng sẽ không cài đặt.
Max Ried
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.