giữa năm 2011 Macbook Air thay đổi ứng dụng khi ngủ


8

Khi Macbook Air mới của tôi (13 "giữa năm 2011, Lion) thức dậy khỏi giấc ngủ (bằng cách mở nắp, nhấp chuột hoặc nhấn phím cách), nó thường thức dậy với ứng dụng cuối cùng tôi đang sử dụng, sau đó thay đổi ứng dụng như thể tôi đã nhấn alt-tab.

  1. Có ai khác quan sát hiện tượng này và
  2. Có ai biết những gì có thể gây ra nó

1. Tôi chưa bao giờ thấy điều này trên MacBook 2007 của tôi. 2. Chìa khóa bị kẹt?
dan8394

1
Việc bạn nhấp hoặc gõ (để đánh thức) khiến ứng dụng chuyển đổi? Bạn đã thử phát triển thói quen đánh thức máy Mac bằng phím Shift, điều này sẽ không có tác dụng như vậy? Ồ vâng, cũng vậy, chỉ đơn giản là mở nắp đánh thức nó lên nên tôi đặt cược chắc chắn 95% rằng các lần nhấn hoặc nhấn bàn phím của bạn đang được đăng ký là đầu vào có ý nghĩa, không đánh thức MBA của bạn!
Jared Updike

Khi tôi tiếp tục bằng cách mở nắp (không có phím bấm / bàn di chuột), tôi vẫn nhận được chuyển đổi ứng dụng.
Daniel

Điều này đôi khi xảy ra với tôi khi đóng các ứng dụng, không phải khi đánh thức máy tính khỏi giấc ngủ, nhưng tôi tin rằng "vấn đề" tiềm ẩn là như nhau. Hãy để tôi giải thích. Tôi sử dụng Spaces khá nhiều và hành vi được hiểu khi đóng một ứng dụng trên một không gian nhất định là vẫn ở đó; tuy nhiên một số ứng dụng sẽ "đánh cắp" trọng tâm và ném tôi vào một không gian khác. Hai ứng dụng cuối cùng tôi nhớ người gặp vấn đề này là Adium và Sparrow, mặc dù bây giờ vấn đề đó đã biến mất. Tôi không biết vấn đề là một số cấu hình cụ thể về phía người dùng, lỗi trong hệ điều hành hay lỗi trong ứng dụng. Xin lỗi vì đã không chứng minh
nikolovski

Tôi không thể tin rằng điều này vẫn chưa được sửa! Xảy ra trên MBA hoàn toàn mới của tôi quá.
Emil

Câu trả lời:


4

Điều này có liên quan đến Tùy chọn hệ thống khi nó nhắc bạn nhập mật khẩu khi thức dậy. Thay đổi nó thành không bao giờ, và nó biến mất (kém an toàn hơn) hoặc luôn luôn (an toàn hơn, nhưng là PITA). Đây là liên kết giúp tôi:

https://discussions.apple.com/thread/3268136?start=0&tstart=0


Tuyệt vời! Điều này dường như là vấn đề. Tôi không quan tâm đến giải pháp, nhưng nó hoạt động.
Daniel

Bah Vấn đề dường như đã trở lại (ít thường xuyên hơn, nhưng vẫn còn hiện diện) mặc dù đã sửa lỗi này.
Daniel

2

Sửa chữa đĩa của bạn.

Khởi động lại hệ thống của bạn sau đó nhấn phím ALT. Chọn phân vùng Recovery và sau đó sử dụng Disk Utility để sửa chữa quyền.

Tôi nghĩ rằng quyền sửa chữa tốt hơn khi bạn không sử dụng âm lượng mà bạn đang gắn kết.


FWIW, nó đã làm điều này kể từ ngày đầu tiên khi tôi khởi động nó lần đầu tiên trong điều kiện xuất xưởng, nhưng tôi sẽ thử.
Daniel

Không hoạt động. :-(
Daniel
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.