Sao lưu gấp đôi Whatsapp trong iCloud


7

Tôi không chắc đây có phải là trường hợp không, nhưng khi bạn thực hiện iCloud Backup của điện thoại, nó sẽ sao lưu Whatsapp. (Tôi không chắc chắn nếu điều này bao gồm Ảnh và Video)

Sau đó, Whatsapp có tùy chọn sao lưu để tự sao lưu trong iCloud Drive Backup.

Đó có phải là Sao lưu kép không? Bởi vì tôi thấy 2.1GB bên trong Sao lưu iCloud, và sau đó là 1.7Gb bên trong tài liệu và cài đặt.


Tôi thực sự tự hỏi rằng điều này không được thảo luận thường xuyên hơn. Tôi đến đây vì trên iPhone của bạn gái tôi, không gian iCloud mà Apple cung cấp miễn phí, hiện tại là 5 GB, đã đầy và một bản sao lưu không còn có thể. Một nửa trong số đó được chụp bởi thư viện ảnh và nửa còn lại bởi WhatsApp. Giảm đó là một sự khác biệt lớn.
Tim Büthe

Câu trả lời:


9

Có, nếu bạn đã sao lưu thiết bị và sao lưu trò chuyện WhatsApp được bật, bạn thực sự sẽ thực hiện hai bản sao lưu cho WhatsApp. Trong trường hợp của tôi, điều này có nghĩa là 2 x 1,5 GB.

Thông tin không chính thức sau đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định về việc giữ cả hai hay tắt một trong số chúng. Tiết lộ, đây không phải là thông tin của tôi, tôi đã tìm thấy nó ở nơi khác:

Sao lưu iCloud và sao lưu thiết bị sẽ sao chép dữ liệu. Sao lưu điện thoại sẽ sao lưu whatsapp, vì vậy nếu bạn khôi phục sang điện thoại mới ngay cả khi không bật sao lưu sẵn có, dữ liệu của bạn sẽ ở đó.

Nếu bạn bật sao lưu whatsapp iCloud, bạn có thể khôi phục dữ liệu của mình sang điện thoại mới mà không cần thực hiện khôi phục iCloud đầy đủ. Cá nhân tôi sẽ giữ cho bản sao lưu whatsapp tích hợp được bật và bỏ chọn nó khỏi bản sao lưu iPhone hoàn chỉnh. Tôi thường xuyên trao đổi bản sao lưu giữa hai điện thoại của mình bằng cách sử dụng tính năng whatsapp tích hợp mà không cần khôi phục, v.v.

Nguồn: https://www.reddit.com/r/ios/comments/3pz8hh/how_does_the_whatsapp_app_backup_work/


Cảm ơn, tôi đã nhận được câu trả lời từ lâu. Nhưng thật tuyệt khi bạn trả lời. Chỉ cần một lưu ý phụ. Bật Sao lưu iCloud trong Whatsapp sẽ khiến iCloud trên Mac của bạn liên tục chiếm hết băng thông. (Nó sẽ tiếp tục tải xuống Whatsapp iCloud trong một vòng lặp). Đây là một lỗi mà tôi đã báo cáo từ lâu và chưa được sửa.
dùng982438

0

Có, nếu bạn cho phép cả hai tùy chọn được bật, bộ nhớ iCloud của bạn sẽ có hai bản sao lưu WhatsApp.

Thêm thông tin: http://www.whatsapp.com/faq/en/iphone/20888066


Liên kết bạn cung cấp là về các bản sao lưu WhatsApp nhưng thực tế không đề cập gì về các vấn đề sao lưu kép. Tuy nhiên, chủ đề không chính thức này dường như cung cấp thông tin chúng tôi cần: reddit.com/r/ios/comments/3pz8hh/. Tôi đã tạo một câu trả lời với thông tin này trong trường hợp nó hữu ích.
redfox05
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.