Cập nhật OS X thành KHÔNG phải phiên bản mới nhất [trùng lặp]


8

Tôi có một macbook đang chạy OS X 10.8 (Mountain Lion); vì nhiều lý do liên quan đến khả năng tương thích, tôi muốn nâng cấp hệ thống, nhưng không phải với El Capitan. Yosemite (OS X 10.10) sẽ bảnh bao. App Store, tất nhiên, chỉ cung cấp một bản nâng cấp lên El Capitan, hiện là phiên bản OS X mới nhất.

Tôi biết rằng có thể khôi phục máy tính về HĐH mà nó đã có trước khi nâng cấp, nhưng có thể nâng cấp lên phiên bản HĐH (chưa từng thấy trước đây) không phải là phiên bản mới nhất không?

Chỉnh sửa: Câu hỏi này có liên quan (nhưng chỉ khi Yosemite đã được tải xuống qua App Store trong quá khứ).


3
Trong tương lai, tôi khuyên bạn nên tải xuống từng bản cập nhật, nhưng không cài đặt nó. Thay vào đó, thoát khỏi trình cài đặt và đợi cho đến khi bạn sẵn sàng. Nếu bạn không muốn nó còn lại trên HD của mình, bạn có thể tải xuống lại từ App Store, ngay cả khi có phiên bản mới.
At0mic

1
Ý tưởng tốt. Tôi thực sự luôn tải chúng xuống và chuyển sang ổ đĩa khác. Tôi có tất cả các hệ điều hành trở lại ít nhất là Tiger. [một số người đầu tiên là ISO.]
Tetsujin

@Tetsujin tôi cũng vậy. Giúp nếu bạn cần làm việc trên máy Mac cũ.
At0mic

Câu trả lời:


3

Chỉ khi bạn biết ai đó có nó trong Lịch sử mua hàng trên App Store của họ, người mới sẵn sàng tải xuống cho bạn.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Thả nó vào thư mục Ứng dụng của bạn và chạy nó; nó sẽ trực tiếp cập nhật lên 10.10.5, phiên bản mới nhất.

Ngoài ra, nếu bạn có tài khoản Chia sẻ gia đình với bất kỳ ai có tài khoản này trong lịch sử của họ, bạn có thể tải xuống trực tiếp.


2

Bạn có thể tải xuống các phiên bản cũ trên trang web của Apple: https://support.apple.com/doads/macos


Ở đâu? Tôi chỉ thấy Cập nhật có sẵn để tải xuống, không hoàn thành các phiên bản hệ thống. Bạn có thể mô tả cách tìm tải xuống Yosemite, ví dụ, hoặc cung cấp URL của nó để tải xuống trực tiếp không?
alexis

support.apple.com/en-us/HT201372 Trên trang này có phần tải xuống. Tìm phiên bản bạn muốn và tìm liên kết để tải xuống
BL1133

Cảm ơn, liên kết trong nhận xét dường như thực sự cung cấp trình cài đặt ... mặc dù, trớ trêu thay, chỉ dành cho các phiên bản OS X bắt đầu bằng El Capitan, đây phiên bản mới nhất trở lại khi tôi hỏi câu hỏi này :-)
alexis
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.