Nhân viên Apple Store sẽ kích hoạt iPhone mới của tôi chứ?


4

Tôi đã mua một chiếc iPhone 6s MIỄN PHÍ (đã mở khóa) từ Apple Store ở Glendale vào một ngày khác.

Lý do tôi sử dụng nhiều tiền hơn để có SIM miễn phí là vì tôi ở LA trong một kỳ nghỉ nhỏ, nhưng tôi sống ở một quốc gia khác. Điều tôi muốn là sử dụng điện thoại mới của mình để chụp ảnh, sử dụng wifi, nhưng hóa ra tôi không thể nếu tôi không lắp thẻ SIM hợp lệ.

Tôi đã thử mọi cách: cắt thẻ SIM tôi có trong điện thoại cũ của tôi ( từ một quốc gia khác ), kết nối điện thoại với iTunes, tìm kiếm nếu người khác gặp vấn đề tương tự, nhưng không có gì!

Nếu tôi đến Apple Store và yêu cầu họ kích hoạt nó bằng mọi cách họ có thể không? Có ai biết tôi nên làm gì không? Tôi thực sự muốn sử dụng điện thoại, tôi nghĩ phần khó nhất sẽ là tiết kiệm tiền để mua nó, thật buồn cười là bây giờ tôi có nó trong tay tôi không thể làm gì với nó?

Xin hãy giúp tôi kích hoạt?


Điều gì đã xảy ra khi bạn kết nối iPhone với PC với iTunes được cài đặt?
chơi chữ

Nó luôn giống nhau, nó bảo tôi lắp thẻ sim. Và khi tôi lắp sim tôi đã cắt (tôi đã gây ra thảm họa nhưng nó vẫn bảo tôi vui lòng lắp thẻ sim hợp lệ mà không cần khóa pin (điều đó có nghĩa là gì !!)
Camila

Chỉ cần đến Walmart hoặc bất cứ nơi nào bán điện thoại và mua thẻ SIM trả trước và dán vào. Thẻ SIM rất dễ tìm.
Tyson

1
Vì tôi không sống ở Hoa Kỳ nên tôi không biết nhiều..vì sim trả trước đó sẽ có giá bao nhiêu? Và tôi sẽ phải điền thông tin hay cái gì đó? Như tôi đã nói trước khi tôi không sống ở đây nên điều đó là không thể. Họ chỉ cho tôi một sim với số điện thoại hoặc làm thế nào để nó hoạt động? Và tôi có thể mua một khoản trả trước trong 1 tuần không? Vì đó là bao lâu tôi sẽ ở đây.
Camila

Câu trả lời:


1

Camila, bạn có thể gọi cho Apple về vấn đề của bạn và họ sẽ sửa nó cho bạn. Tôi đã khóa iPad mới được vài tháng. Tôi gọi họ từ Bangladesh của tôi và sau đó họ hỏi tôi một số câu hỏi liên quan đến an ninh. Trong vòng 24 giờ, iPad của tôi đã được mở khóa. Hy vọng nó giúp. Bạn cũng có thể đến Apple Store và xem họ có thể giúp gì không. Bạn có thể cần phải mang hóa đơn mua hàng của bạn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.