Phương pháp tốt nhất để áp dụng bảo vệ màn hình cho màn hình cảm ứng là gì?


8

Cài đặt bảo vệ màn hình trên màn hình cảm ứng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Bong bóng và bụi có thể làm cho màn hình của bạn trông thật kinh khủng. Phương pháp / quy trình tốt nhất bạn đã tìm thấy để áp dụng bảo vệ màn hình là gì?

Câu trả lời:


5

Đầu tiên tôi đảm bảo màn hình hoàn toàn sạch bằng vải vi sợi, sau đó tôi sử dụng thẻ tín dụng với miếng vải được quấn xung quanh để ấn chặt bảo vệ màn hình ngay khi chạm vào màn hình.

Mẹo nhỏ là nhấn, thực hiện chuyển động tiến / lùi, bộ bảo vệ chống lại màn hình ngay khi chạm vào nó, loại bỏ bất kỳ bong bóng nào trong quá trình. Vì vậy, đừng cố gắng đặt tất cả các bảo vệ cùng một lúc.


3

Tôi sống ở nơi có khí hậu khô, vì vậy việc ngăn bụi bám vào màn hình trong quá trình sử dụng là một trong những mối quan tâm lớn nhất. Một cách khác là làm cho nó phù hợp vừa phải. Dưới đây là một số bước bổ sung đã được sử dụng để có được kết quả tốt nhất tuyệt đối.

Lưu ý: điều này liên quan đến việc sử dụng nước và thiết bị điện tử cùng nhau, vì vậy bạn phải rất cẩn thận để sử dụng lượng nước tối thiểu tuyệt đối và lượng chăm sóc tối đa tuyệt đối. Nó có thể làm mất hiệu lực bảo hành của bạn, làm hỏng thiết bị của bạn và / hoặc gây thương tích cá nhân nghiêm trọng. Thực hiện có nguy cơ của riêng bạn!

Vật tư

 1. Bảo vệ màn hình chưa mở
 2. Một vòi hoa sen hoặc phòng tắm bạn có thể hấp lên (khí hậu khô / bụi)
 3. Vải sợi nhỏ (Tôi thích vải lau bụi Microfiber 3M tôi nhặt được ở cửa hàng tạp hóa)
 4. Không khí đóng hộp (chỉ trong trường hợp)
 5. Fine phun nước sương mù (những người bảo vệ màn hình InvisiShield từ Zagg đi kèm với một máy phun lớn chứa đầy nước gì tôi có thể chỉ đoán được chưng cất)
 6. Cây vắt nhỏ hoặc một cái gì đó tương tự (thẻ tín dụng, v.v.)

Thủ tục

 1. Xông hơi phòng tắm hoặc vòi hoa sen của bạn bằng cách chạy nước rất nóng trong vòi hoa sen của bạn. Điều này sẽ giúp đảm bảo bụi trong không khí được giảm thiểu
 2. Rửa tay kỹ để loại bỏ dầu khỏi dấu vân tay của bạn.
 3. Sau khi bạn tắt nước, mang đồ vào.
 4. Làm sạch màn hình bằng vải sợi nhỏ. Kiểm tra nó cẩn thận. Sử dụng không khí đóng hộp nếu cần thiết. Không có bụi nên được nhìn thấy ở tất cả.
 5. Bóc lớp lót của bộ bảo vệ màn hình của bạn (không chạm vào mặt sau, chỉ xử lý với các trang web)
 6. Xịt một làn nước rất mịn vào mặt dính của tấm bảo vệ màn hình. Điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để căn chỉnh chính xác bảo vệ màn hình của bạn.
 7. Đặt bộ bảo vệ màn hình ở một đầu, sử dụng vắt nhẹ khi bạn đẩy bong bóng ra. Nước sẽ tạo thành một màng mỏng giúp đẩy bong bóng ra rìa dễ dàng hơn nhiều.
 8. Khi mọi thứ đã ổn định và bạn đã kiểm tra bụi, hãy sử dụng vắt và vải sợi nhỏ để đẩy bong bóng và màng nước mỏng ra các cạnh. Sử dụng vải sợi nhỏ để thấm nước khi nó vắt ra từ bên dưới lớp bảo vệ, đặc biệt là xung quanh các nút, vỏ hộp, đường may và các lỗ hở khác.
 9. Đôi khi, một chút nước bị giữ lại dưới lớp bảo vệ màn hình, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, nó sẽ biến mất sau một vài ngày trong khí hậu khô.
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.