Có cách nào để làm cho đồng hồ báo thức to hơn nhiều?


8

Tôi đang cố gắng coi iPhone của mình như một chiếc đồng hồ báo thức. Nhưng, nó không hoạt động . Tôi không phải là người ngủ nhẹ và "đồng hồ báo thức" của iPhone không có loại năng lượng bùng nổ mà đồng hồ báo thức truyền thống của tôi có.

Có cách nào để làm cho đồng hồ báo thức to hơn nhiều?

Câu trả lời:


7

Tôi sẽ đề nghị bạn thử một vài âm báo để xem liệu bất kỳ trong số chúng cung cấp cho bạn hiệu suất tốt hơn. Động lực học âm lượng khác nhau từ cảnh báo để cảnh báo. Bằng cách vào ứng dụng nhấp và nhấn Báo thức> Chỉnh sửa và chọn bất kỳ báo thức nào bạn sẽ thấy các cài đặt mà bạn có thể thay đổi. Một trong những cài đặt bạn có thể thay đổi cho một báo thức cụ thể là Âm thanh. Nhấn tùy chọn này để chọn âm bạn muốn sử dụng.

Một giai điệu bạn có thể tìm thấy nhiều hơn theo ý thích của mình là một giai điệu có tiêu đề "Báo động" - giai điệu này "bùng nổ" hơn nhiều so với giai điệu "Marimba" tiêu chuẩn.

Bạn cũng có thể thử ghi âm của chính mình trong GarageBand . GarageBand có một loại dự án cho Nhạc chuông iPhone. Khi bạn tạo nhạc chuông của riêng mình, bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các chi tiết cụ thể của nhạc chuông và thậm chí có thể làm những điều để tăng mức tăng cho chính âm đó.

Tất nhiên không ai trong số những lời khuyên này sẽ làm bất cứ điều gì để tăng sức mạnh thực sự của loa tích hợp (nhất thiết phải nhỏ). Một điều bạn có thể làm để giúp đỡ trong vấn đề đó là suy nghĩ cẩn thận về nơi bạn đặt điện thoại . Đặt điện thoại của bạn vào cốc thủy tinh vào ban đêm (trong khi hơi nguy hiểm vào buổi sáng khi bạn mò mẫm tìm nó) có thể tăng âm lượng đáng kể.

Mong rằng sẽ giúp.


14

Tại sao có - có một phụ kiện cho mục đích đó.

máy điện thoại tương tự

Một số nhà tái chế / nghệ sĩ nhạc cụ - đặc biệt là Christopher Locke - thực hiện và bán một lựa chọn iPhone, iPad và các bộ khuếch đại khác sẽ làm cho đồng hồ báo thức iOS của bạn to hơn nhiều.


6

Bạn không thể làm gì nhiều với loa tích hợp của iPhone. Đề nghị lớn nhất của tôi sẽ là sử dụng loa ngoài được kết nối thông qua cáp phụ hoặc một cái gì đó tương tự.


Chỉ cần cẩn thận rằng loa ngoài để không đi ngủ vào ban đêm nếu sử dụng phương pháp này.
andrewmh20

5

Bạn có thể thử...

  1. Cắm một số loa hoặc kết nối loa bluetooth
  2. Đặt điện thoại của bạn vào hộp đựng (như Tupperware hoặc tô) để tập trung âm thanh
  3. Tăng âm lượng chuông của bạn tất cả các cách

Bạn cũng có thể thử tải xuống một trong những ứng dụng sau:


3
  1. Đi đến đồng hồ
  2. Đi đến báo thức
  3. Chỉnh sửa / Tạo báo thức
  4. Đi đến âm thanh
  5. Chọn âm thanh
  6. Tăng âm lượng với nút tăng âm trong khi âm thanh đang phát
  7. BAM!

1

Có bạn có thể tăng âm lượng. Đi đến cài đặt, sau đó âm thanh tìm kiếm chuông và cảnh báo. Trượt thanh để tăng hoặc giảm âm lượng. Nếu bạn có iPhone, điều này cũng sẽ tăng âm lượng nhạc chuông của bạn.


Điều này không trả lời đầy đủ câu hỏi. Có lẽ trong trường hợp này, câu trả lời là "Không" - trừ khi người dùng iPhone kết nối điện thoại của họ với loa ngoài
gosmond 20/03/13
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.