Tạo audiobook từ các tập tin mp3?


Câu trả lời:


7

Tôi sử dụng iTunes 10 trong Windows 7.

 1. Chọn các bài hát.
 2. Nhấp chuột phải và chọn Nhận thông tin .
 3. Mở tab Tùy chọn .
 4. Set:
  Equilizer Preset = Spoken Word
  Media Kind = Audiobook
  Một phần của phần tổng hợp = Không
  nhớ vị trí = Có
  Bỏ qua khi xáo trộn = Có
  Album Gapless = Không
 5. Nhấn OK .

Ngoài ra, đảm bảo số lượng bản nhạc và số đĩa chính xác được đặt cho mỗi bản nhạc.


"Một phần của một bản tổng hợp" và "Album Gapless" nghĩa là gì?
Shimmy Weitzhandler

1
Tôi không hoàn toàn chắc chắn. Tôi nghĩ rằng một bản phối giống như một album trong đó mỗi bài hát của một nghệ sĩ khác nhau (ví dụ: Bản hit hay nhất năm 2000 ). Một album không khoảng trống có thể là nơi các bản nhạc được trộn lẫn với nhau để không có sự im lặng trong toàn bộ album, giống như nhiều album nhạc khiêu vũ. Tôi không biết chúng ảnh hưởng đến iTunes như thế nào.
Thực phẩm điện tử

1

Tôi đã từng làm phương pháp mà Hand-E-Food sử dụng. Nó hoạt động tốt, nhưng bạn vẫn kết thúc với một tấn các tệp mp3 riêng lẻ. Đây là một nỗi đau đối với tôi vì cách họ xuất hiện khi tôi cắm chúng vào dàn âm thanh xe hơi của tôi.

Sau một hồi tìm kiếm xung quanh, tôi tìm thấy AudioBook Builder . Nó nhận tất cả các tệp mp3 và chuyển đổi chúng thành một tệp audiobook .m4b. Giả sử bạn đang ở trên máy Mac, nó đáng để xem.

Ứng dụng này có sẵn trực tiếp trong App Store. Tôi chỉ sử dụng nó một vài lần, nhưng đó chỉ là vì tôi không có nhiều sách âm thanh. Thật nhanh chóng và dễ dàng và đáng giá hơn cho những rắc rối mà nó đã cứu tôi.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.