Khi tôi muốn thực hiện "trả lời tất cả" cho một tin nhắn liên quan đến nhiều người, ứng dụng thư sẽ đưa tôi vào danh sách người nhận. Có cách nào để tắt tính năng này?
1
Là email được nhận thông qua một chuyển tiếp hoặc bí danh? Những gì bạn mô tả không phải là hành vi bình thường trừ khi địa chỉ "từ" của "trả lời tất cả" khác với nơi gửi email ban đầu.
—
Tyson
@Tyson Có một hệ thống bí danh. Mỗi người dùng có một tên người dùng, nhưng sử dụng name.lastname @ ... cũng hoạt động. Đó có thể là vấn đề. Tôi sẽ liên hệ với quản trị viên hệ thống của chúng tôi.
—
sodiumnitrate
Chính xác. Trả lời tất cả xóa địa chỉ mà nó sẽ gửi, nhưng nếu nó thực sự gửi từ jon.doe @ thì không biết rằng jon @ là cùng một người.
—
Tyson
