Làm cách nào để xem độ chính xác của la bàn và hiệu chỉnh lại la bàn trong iOS 10?


7

La bàn của tôi thường sai, điều này dẫn đến tất cả các chế độ định hướng của bản đồ đều sai (rất khó chịu cho đường mòn quốc gia sau). Trong các phiên bản iOS cũ, đôi khi tôi nhớ 'hình số 8' bật lên, nhưng bạn không thấy điều đó nữa, tôi cũng không tìm được cách nào để xác định xem la bàn của mình có được hiệu chỉnh hay không, ngoài việc kiểm tra độ rộng của hình nón màu xanh trong ứng dụng Apple Maps khi bạn ở chế độ la bàn (dường như thu hẹp hơn vì la bàn chính xác hơn).

Có cách nào để buộc hiệu chỉnh lại trong iOS 10 và / hoặc xem thêm thông tin về độ chính xác hiện tại không?


Cách duy nhất để buộc hiệu chỉnh lại là tắt và bật dịch vụ định vị. Tôi không nghĩ rằng có một cách chứng khoán để kiểm tra độ chính xác, bạn sẽ phải tìm một ứng dụng của bên thứ 3 thực hiện điều đó.
fsb

Câu trả lời:


7

Trong việc khắc phục sự cố này, tôi đã học được một vài điều quan trọng:

  • Mặc dù không có cách nào để tự hiệu chỉnh lại la bàn ngoài việc bật và tắt dịch vụ định vị, nhưng nhìn chung la bàn sẽ tự điều chỉnh lại khi ứng dụng yêu cầu nếu ứng dụng không được sử dụng.

  • "Hình nón màu xanh" trong bản đồ dường như là cách tốt nhất để dễ dàng biết mức độ chính xác của những thứ đó.

  • Có thể cho rằng quan trọng nhất (và đáng xấu hổ nhất), các vấn đề của tôi hoàn toàn do một trường hợp mà tôi đang sử dụng có một từ tính nhỏ trong đó . Tất cả mọi thứ chỉ làm việc tuyệt vời sau khi thoát khỏi nó.


Tôi đã có cùng trải nghiệm nhưng ... trống cuộn ... Không có vỏ từ tính trên vỏ máy! Chỉ là một trường hợp cao su dường như phá vỡ la bàn vì một số lý do: s
AJFaraday

Có thể vỏ máy có nam châm tích hợp hoặc miếng kim loại lớn để gắn trên xe hơi? Tôi biết một số người trong số họ làm ngay bây giờ
Peter


1

Tôi đã tìm thấy câu trả lời từ một trang web khác hoạt động ngay lập tức với iPhone SE của mình:

  • Giữ điện thoại phẳng, ngửa mặt trước mặt bạn (trên lòng bàn tay)
  • Di chuyển điện thoại theo hình tám chuyển động (bằng cách nghiêng cổ tay của bạn)
  • Trong khi thực hiện chuyển động lặp đi lặp lại này, la bàn sẽ tự định hướng lại.

0

Tôi đã từ bỏ và quyết định xóa nó. Tôi đẩy và giữ nó xuống để đưa nó vào chế độ xóa, nhưng nó sẽ không đi. NHƯNG, cuối cùng đã định hướng lại nó!


-2

Không ai nên sử dụng điện thoại thông minh để điều hướng quốc gia trở lại. Mang theo một la bàn thực và bản đồ thích hợp. La bàn thực tế và bản đồ không phụ thuộc vào pin và chúng chính xác. Tính năng la bàn và ứng dụng điều hướng đường mòn là mánh lới quảng cáo và là một công thức cho thảm họa. Tôi đã làm việc Khảo sát đất từ ​​năm 1976 và đã thực hiện những chuyến đi về quê rộng lớn ở dãy núi Rockies, Cascades, Chugach (Alaska) và một số ở dãy núi Alps của Bavaria. Một vài năm trước, con gái lớn của tôi đã đi lang thang cùng tôi trong nhóm Catkills, nơi chúng tôi so sánh ứng dụng la bàn và điều hướng trên mặt đất trong iphone của cô ấy với bản đồ trường học cũ và la bàn - chiếc iphone rất xa, nó làm tôi suy nghĩ rằng bất cứ ai sẽ thực sự sử dụng này.

Sau đó, tôi quyết định kiểm tra độ chính xác của la bàn điện thoại thông minh bằng cách căn chỉnh nó theo hướng ngẫu nhiên và ghi chú lại cách đọc và đánh dấu một dòng trên một tờ giấy mà điện thoại đang ngồi, không di chuyển giấy, nhưng xoay iphone và la bàn 90 độ, tôi đánh một dòng khác, quay 90 độ khác, đánh một dòng và lặp lại một lần nữa. Điều này đã cho tôi dòng ban đầu và sau đó ba người khác được cho là tất cả các góc phải. Sử dụng thước đo góc để đo các góc quay thực tế, tôi thấy rằng không phải MỘT trong số các góc này vuông góc nhau, hơn nữa, thứ nhất và thứ hai không nằm ngoài 180 độ, cũng không phải các đường thứ 2 và 4 bị kẹt ở 180 độ với nhau. Các biến thể là bất cứ nơi nào từ khoảng 15 độ đến 30 độ lỗi!

Vì vậy, nếu bất cứ ai muốn đi bộ đường dài, hãy sử dụng một la bàn thực sự và một bản đồ thực sự để điều hướng. Sử dụng điện thoại thông minh như điện thoại.


3
Nghiêm túc mà nói, bạn đang thiếu điểm ở đây. . .
Peter

1
Nếu bạn đọc lại câu hỏi ban đầu, bạn sẽ thấy rằng họ đang hỏi cách hiệu chỉnh lại la bàn trên điện thoại và để xem độ chính xác của la bàn. Bạn vừa vào và bảo họ đừng dùng điện thoại và mua la bàn. Điều này tương đương với ai đó hỏi làm thế nào để lái xe đi đâu đó bằng ô tô và bạn đến và bảo họ bay đến đó bằng trực thăng.
esaruoho

-3

Đi đến cài đặt phía bắc thực sự. Đi đến cài đặt và thay đổi nó sẽ giải quyết


2
Mặc dù sự khác biệt giữa địa lý và từ bắc ảnh hưởng đến la bàn, nhưng nó không liên quan đến hiệu chuẩn theo bất kỳ cách nào.
Fuzzy76
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.