USB to serial trên macOS Sierra không hoạt động


4

Tôi đã đi theo vòng tròn trong hai ngày khi cố gắng để macOS Sierra 10.12 hoạt động với USB Gigwar to Console (RS-232) của tôi. Tôi đã thử khoảng 10 trình điều khiển khác nhau từ một tìm kiếm google không có may mắn. Bất kể tôi làm gì, thiết bị USB sẽ không hiển thị dưới các dòng TTY khi được cắm.

Tôi đã thử gỡ cài đặt và cài đặt lại tất cả các trình điều khiển cũng như thay đổi ID nhà cung cấp để phù hợp với Prolific. Tôi cũng đã thử csrutil vô hiệu hóa / kích hoạt lệnh từ chế độ an toàn và được quản lý để xem nó trong cài đặt mạng nhưng nó vẫn không được nhận ra bởi bất kỳ chương trình đầu cuối nào mà tôi đã thử. Zterm, Zoc, các chương trình nối tiếp khác đều thất bại.

Ngoài ra, một chương trình có tên "Nối tiếp" từ Decisive Tactics Inc. dường như hoạt động, bất kể trình điều khiển nào họ tải ở đó hoạt động nhưng tôi không phải trả 30 đô la cho một tính năng mà macOS nên hỗ trợ. Bất kỳ ý tưởng về những gì tôi có thể làm? Tôi hết khả năng vào thời điểm này và cần sự giúp đỡ. Tôi đã tải lên ảnh chụp màn hình những gì tôi hiện có.

System Config

Network Settings


1
macOS không thể chứa trình điều khiển cho mọi phần cứng có thể tưởng tượng được. Do đó, các nhà cung cấp phải cung cấp trình điều khiển. Bạn đã tìm thấy các trình điều khiển hoạt động, nhưng họ tốn tiền mà bạn không muốn trả. Như tôi thấy, bạn có hai tùy chọn: trả tiền cho phần mềm hoặc mua cáp từ một trong những công ty được đề xuất của Prolific và sau đó bạn có thể trực tiếp sửa lỗi nếu nó không hoạt động với họ Trình điều khiển Sierra .
tubedogg

Câu trả lời:


7

Cài đặt libusb & gt; 1.0 (thực tế 1.0.20) từ homebrew hoặc MacPorts, vì cái này cung cấp quyền truy cập để kiểm soát truyền dữ liệu đến và từ các thiết bị USB trong các hệ thống UNIX / không UNIX, mà không cần trình điều khiển chế độ kernel.

Đối với một ứng dụng miễn phí, hãy thử CoolTerm.

Tôi đã sử dụng kết hợp này với vi điều khiển Cortex-M4.


0

Tôi đã làm nó Việc khắc phục là có được một trạm nối ngoài. Tôi có một cái từ máy tính thế giới khác, một bến tàu sấm sét. Các cổng usb trên Mac mini hút và sẽ không hoạt động với usb cho các thiết bị nối tiếp .. tuy nhiên khi tôi cài đặt dock, nó có chipset usb theo tiêu chuẩn công nghiệp hơn và TẤT CẢ các thiết bị usb2serial đã hoạt động.


Đây là một giải pháp, nhưng không phải là một giải pháp thực sự cho những gì nên làm việc với trình điều khiển thích hợp. Bạn có thể làm rõ, hoặc tốt hơn là trích dẫn các tài liệu tham khảo để sao lưu, bạn cho rằng "các cổng trên Mac mini ... [] ... sẽ không hoạt động với usb cho các thiết bị nối tiếp"?
ephsmith
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.