iPhone SE có quyền hạn khi di chuyển, bị lỗi? [bản sao]


8

Có một chiếc iPhone SE màu xám mới cho Giáng sinh từ cửa hàng Verizon. Có vẻ hoạt động tốt ngoại trừ một vấn đề. Khi điện thoại tắt (chế độ chờ), mọi chuyển động đột ngột sẽ bật điện thoại, như thể nhấn nút home hoặc nút nguồn.

Hãy để tôi rõ ràng: Không có gì tiếp xúc với nút nguồn hoặc nút home khi điều này xảy ra. Điện thoại không nhận được bất kỳ cuộc gọi hoặc tin nhắn hoặc thông báo nào khác.

Có một mật mã, vì vậy không có gì xấu xảy ra, nhưng thật đáng ngại khi mở túi tiền và thấy màn hình điện thoại sáng lên.

Đây có phải là một cái gì đó có chủ ý? Nó có thể được cấu hình? Hay là điện thoại chỉ bị lỗi?


Câu hỏi đã giải thích nó khác nhau như thế nào. 247159 nói rằng nó thức dậy ngẫu nhiên, cái này nói nó thức dậy khi chuyển động. 247159 nói rằng đó là một tính năng dự định và hỏi làm thế nào để vô hiệu hóa nó; Tôi không biết nó có ý định hay không.
Người tuyết

Câu trả lời:-1

Nó là hoàn toàn tốt đẹp! Tôi có một chiếc iPhone SE và nó cũng làm điều tương tự. Nó là bình thường, bạn có thể vô hiệu hóa nó trong cài đặt.


-1

Đó là sự cố ý, không phải bất kỳ sự cố nào và bạn có thể vô hiệu hóa nó. Để nó kích hoạt sẽ làm cạn kiệt pin điện thoại của bạn vì nó sử dụng các cảm biến con quay hồi chuyển.


2
Đây là một phần của hệ thống Core Motion vẫn hoạt động bất kể cài đặt. Nó cũng được sử dụng để đếm bước. Bộ đồng xử lý chuyển động (xử lý dữ liệu chuyển động) rất hiệu quả và tổng năng lượng được sử dụng để đánh thức màn hình thường xuyên nên không đáng kể so với sử dụng thông thường.
Constantino Tsarouhas
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.