Làm cách nào để gỡ cài đặt Setapp khi iStat đang chạy?


4

Tôi đang cố gắng gỡ cài đặt Setapp. Tôi sẽ suy nghĩ về việc gia hạn đăng ký của mình sau đó nhưng điều đó buộc phải thực hiện vì iStat liên tục bật lên một cửa sổ có nội dung:

Đăng ký Setapp của bạn không còn hoạt động và Trạng thái Menu iStat có thể được mở.

Nếu tôi hủy, thoát, kéo vào thùng rác hoặc killiStat nó luôn quay trở lại. Vì vậy, bây giờ tôi đang cố gắng gỡ cài đặt Setapp nhưng tôi đang gặp vấn đề tương tự. Hộp thoại gỡ cài đặt muốn tôi thoát iStat nhưng không nhấn nút 'Thoát' sẽ khiến iStat biến mất và do đó tôi không thể gỡ cài đặt Setapp.


1
Trước tiên, hãy thử tải ba tác nhân khởi động bjango.istat *: sudo launchctl unload -w /Library/LaunchAgents/com.bjango.istatmenusagent.plist(hai cái còn lại là com.bjango.istatmenusnotifying và com.bjango.istatmenusstatus). sudo launchctl unload -w /Library/LaunchAgents/com.bjango.istat*cũng có thể làm việc
klanomath

Điều này đã làm nó, mặc dù tôi phải sử dụng sudo launchctl bootout gui/501 /Library/LaunchAgents/com.bjango.istat*thay thế.
Steve Moser

Đàn ông. Thật là một mớ hỗn độn. Đây thực sự là cách gỡ cài đặt setapp ??
pixelf Hộ

setapp chết tiệt. Nó là độc hại để đưa nó ra khỏi hệ thống của tôi. Hãy thử các lệnh sau: pkill -9 -i "setapp*" launchctl unload com.setapp.DesktopClient.SetappAgent launchctl unload com.setapp.DesktopClient.SetappUpdater.plist rm -rf ~/Library/Application\ Support/Setapp/ rm -rf ~/Library/Containers/com.setapp.DesktopClient.SetappAgent.FinderSyncExt
Chris

Câu trả lời:


4

iStat Menus hơi khác so với các ứng dụng khác, ở chỗ nó được dự định luôn luôn chạy và trong thanh thực đơn của bạn. Ứng dụng chính được sử dụng để cấu hình các cài đặt của nó. Ném ứng dụng chính vào thùng rác sẽ không xóa ứng dụng khỏi hệ thống của bạn (chúng tôi ước nó có thể, nhưng điều đó là không thể về mặt kỹ thuật).

Cách thông thường để gỡ cài đặt Menu iStat là chọn Menu iStat → Gỡ cài đặt từ thanh bên trong ứng dụng iStat Menus, sau đó nhấp vào Gỡ cài đặt.

Chúng tôi có một số trợ giúp bổ sung: Cài đặt và gỡ cài đặt Menu iStat

Đối với những người sử dụng Setapp, đây là một số hướng dẫn cụ thể.

Gỡ cài đặt ISTAT Menus với một tài khoản Setapp tích cực

Nếu bạn có tài khoản Setapp đang hoạt động, vui lòng chọn iStat MenusUninstalltừ thanh thực đơn, sau đó nhấp vào Gỡ cài đặt.

Gỡ cài đặt Menu iStat mà không có tài khoản Setapp đang hoạt động

Nếu bạn không có tài khoản Setapp đang hoạt động, vui lòng chạy /Library/Application Support/iStat Menus 5/iStat Menus Uninstaller.app

Bạn có thể truy cập trình gỡ cài đặt bằng cách chọn GoGo to Foldertrong khi trong Finder, sau đó dán /Library/Application Support/iStat Menus 5/iStat Menus Uninstaller.appvào trường văn bản và nhấp vào Đi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về Menu iStat hoặc cần trợ giúp thêm về việc gỡ cài đặt, xin vui lòng liên hệ qua trang web của chúng tôi , qua Twitter hoặc qua bất kỳ phương tiện nào khác.

Làm rõ: Tôi làm việc trên iStat Menu. Tôi là một người sáng lập và thiết kế tại Bjango.


2
Nó không phải là một trải nghiệm thú vị cho người dùng bị trừng phạt như vậy chỉ vì chúng tôi không muốn trả tiền cho bạn sau khi thử nghiệm kết thúc. Tôi đã phải dành khá nhiều thời gian để dọn sạch tất cả các mục SetApp khó chịu trước khi tôi có thể bắt đầu làm việc lại sau khi khởi động lại. Quá trình này cho tôi thấy rõ rằng tôi sẽ không bao giờ tin tưởng bạn nữa, tôi đã lên kế hoạch trả tiền nhưng chỉ muốn xem liệu tôi sẽ làm thế nào nếu không có ứng dụng trong một tuần đầu tiên.
Johan

1
@Johan Tôi không chắc bạn hiểu ứng dụng như thế này hoạt động như thế nào. Về mặt kỹ thuật không thể gỡ cài đặt một ứng dụng như iStat Menus chỉ bằng cách kéo nó vào Thùng rác - nó sẽ cài đặt trình nền để bạn không phải mở ứng dụng cấu hình mọi lúc. Cũng cần lưu ý rằng Marc đến từ Bjango (iStat Menus dev), không phải Setapp. iStat Menus là một ứng dụng tuyệt vời tôi đã sử dụng hàng ngày trong nhiều năm.
grg

@grgarside Tôi chưa nói gì về việc chuyển iStat vào thùng rác. Vì vậy, xin vui lòng staty đến chủ đề. Nhưng vâng, tình huống khó chịu của tôi là do cách SetApp xử lý kết thúc thử nghiệm chứ không phải bởi chính ứng dụng iStat và tôi không biết Marc đang làm việc cho ai hay không. Bạn có cho rằng SetApp đã cài đặt ứng dụng này trên máy tính của tôi không thể gỡ cài đặt ứng dụng này khi quá trình dùng thử kết thúc không? Tuy nhiên, đây không phải là ứng dụng duy nhất từ ​​SetApp đã chặn các cửa sổ bật lên và gây rối với hệ thống của tôi. Ngay cả ảnh nền từ không gian cũng biến mất, crazy =)
Johan

@grgarside bạn đang nói như iStatis độc đáo về vấn đề này. Tôi đã sử dụng rất nhiều ứng dụng sống trong thanh ứng dụng, một số trong đó bao gồm các thành phần kernel - VPN, osxfuse, caffeine, 1pass, cảnh tượng, alfred, v.v. và tất cả chúng có thể bị xóa chỉ bằng cách di chuyển ứng dụng sang rác. Tất cả bọn họ! Ứng dụng của bạn là người duy nhất gây rắc rối cho tôi và tôi rất tiếc vào ngày tôi cài đặt nó. Vui lòng thoát khỏi sự bất tài của chính bạn bằng cách nói rằng 'không khả thi về mặt kỹ thuật' '
letitbee

@letitbee Cho phép tôi mở đầu một lần nữa và nói đây không phải là ứng dụng của tôi và tôi không phải là tác giả của câu trả lời này. Liên quan đến các ứng dụng bạn đề cập: Tôi không chắc ý của bạn về VPN vì chúng được thêm vào trong Tùy chọn hệ thống, tôi không biết ứng dụng OSXFUSE nào đang gỡ bỏ nhưng không có cách nào để xóa ứng dụng là gỡ cài đặt đúng cách và Caffeine / 1Password / Spectacle / Alfred đều là những ứng dụng hoàn toàn chuẩn nên tôi không biết tại sao bạn lại so sánh chúng trong tình huống này.
grg

3

Chạy các lệnh này sẽ giải quyết vấn đề của bạn, ngay sau khi thoát khỏi ứng dụng

rm -rf  ~/Library/Application\ Support/Setapp/
rm -rf ~/Library/Containers/com.setapp.DesktopClient.SetappAgent.FinderSyncExt

Điều này sẽ không bao giờ bật lại.


1

Đó là Volodymyr từ nhóm Setapp ở đây.

Bạn thấy đấy, ứng dụng iStat Menus có quy trình gỡ cài đặt riêng để xóa các tác nhân ứng dụng do cài đặt vào Đại lý khởi động.

Để gỡ cài đặt hoàn toàn Menu iStat, vui lòng điều hướng đến thư mục ~ / Library / LaunchAgents (hoặc thư mục / Library / LaunchAgents, tùy thuộc vào phiên bản iStat Menus bạn có) và xóa hoàn toàn các phần còn lại sau đây để gỡ cài đặt hoàn toàn iStat Menus:

com.bjango.istatmenusagent.plist com.bjango.istatmenusnotifying.plist com.bjango.istatmenusstatus.plist

Tại Setapp, chúng tôi đang thực hiện quy trình gỡ cài đặt mượt mà, hy vọng sẽ sớm cập nhật.

Có một ngày tuyệt vời.


2
Vì vậy, không thể gỡ cài đặt setapp atm?
Mauran Muthiah

@Mauran Bạn đã đọc câu trả lời chưa? Nó cung cấp các hướng dẫn gỡ cài đặt. Cũng xem câu trả lời khác từ iStat Menus dev.
grg
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.