Mất bao lâu để cập nhật lên iOS 10.3?


7

IPhone và iPad của tôi hiển thị bản cập nhật và tôi muốn biết bản cập nhật này mất bao lâu.

Đây có phải là một bản cập nhật nhanh chóng?

Câu trả lời:


10

Bản cập nhật từ iOS 10.2 đến iOS 10.3 là một bản cập nhật rất lớn, vì vậy đây không phải là bản cập nhật điển hình mà là tải xuống nhanh và khởi động lại nhanh. Bạn có thể sẽ cần 10 phút để kiểm tra sao lưu và 20-40 cho bản cập nhật thực tế (không bao gồm thời gian tải xuống của bản cập nhật phụ thuộc vào tải máy chủ và điều kiện mạng).

Bạn sẽ không nhận thấy rất nhiều tính năng và thay đổi mới như từ iOS 6 đến iOS 7, nhưng toàn bộ hệ thống lưu trữ chứa tất cả các ứng dụng, ảnh, phim và tệp của bạn được thay đổi sang định dạng hệ thống tệp mới hơn mà không mất bất kỳ dữ liệu nào. Tôi tin rằng các thiết bị cũ bỏ qua định dạng lại hệ thống tập tin này (ví dụ iPhone 5) và chúng có thể là udpates nhanh hơn.

Hệ thống tệp APFS mới cho phần cứng iOS 64 bit chạy bộ lưu trữ trên iOS 10.3 thay vì HFS + vốn là định dạng chính của Apple trên cả iOS và macOS trong nhiều thập kỷ.

Đối với hầu hết mọi người, tôi muốn giới thiệu như sau:

  1. Nếu bạn thường không cập nhật ứng dụng của mình, hãy hoãn nâng cấp này trong hai hoặc ba ngày. Thay vào đó, hãy vào App Store và áp dụng tất cả các bản cập nhật. Nếu bạn chưa kiểm tra xem các bản sao lưu của mình có tốt không, vui lòng truy cập cài đặt iCloud hoặc kết nối với iTunes và đảm bảo rằng bản sao lưu của bạn đã hoàn tất và gần đây.

  2. Nếu bạn có các bản sao lưu gần đây và đã cập nhật ứng dụng của mình trong tuần trước, bạn nên lập kế hoạch trong 30 phút để áp dụng bản nâng cấp này vì nó chạy một bước chuyển đổi khi thiết bị khởi động lại.

Đối với nhiều người, tốt nhất nên lên lịch cập nhật vào buổi tối khi thiết bị được cắm vào nguồn và kết nối với WiFi. Thời gian này cho phép 5 phút để tải xuống trình cài đặt - đó là phần ngắn nhất của bản cập nhật này.

  • IPhone 7 của tôi (256 GB) mất 28 phút để cập nhật
  • IPad Air 2 của tôi (64 GB) mất 32 phút để cập nhật

0

Lý do nó sẽ không cho bạn biết thời gian trung bình vì điều đó thay đổi về kết nối và wifi hoặc di động và có thể mất một lúc sau khi tải xuống cho bạn biết thời gian có thể là 30 phút hoặc ít hơn.

chụp ảnh và cập nhật Thiết bị iOS tùy thuộc vào số lượng ứng dụng bạn có và các sự cố với thiết bị có thể trung bình 15-20 phút và nếu điện thoại từ một lần lau mới có thể là 15 và dưới vài phút.

Chỉ cần đặt thiết bị của bạn xuống và để thiết bị thực hiện và không chơi xung quanh với điện thoại, tôi cũng thay đổi thời gian từ 2 phút sang không bao giờ để không bị gián đoạn cập nhật.


-2

tôi đang cập nhật py iphone 5s lên ios 10.3.1. Tôi đã chờ đợi lâu vì ứng dụng yêu thích của tôi không hoạt động với bản cập nhật này. phần tốt là điều này chỉ mất tối đa 15 phút để cập nhật và nó giải phóng thêm dung lượng!

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.