iOS 5 thay đổi ngôn ngữ AppStore


8

Sau khi nâng cấp lên iOS 5, ngôn ngữ AppStore của tôi đã đổi thành tiếng Đức. Đề cập đến câu hỏi đó, có thể thay đổi ngôn ngữ bằng cách chọn quốc gia trong iTunes giống như được mô tả trong KB táo này .

Vấn đề của tôi là như sau: Tôi có tài khoản AppStore của Thụy Sĩ, vì bạn có thể biết Thụy Sĩ có nhiều ngôn ngữ chính thức (tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, ...) rằng tại sao tài khoản AppStore của Thụy Sĩ có thể bằng tiếng Đức, tiếng Pháp hoặc tiếng Anh làm ngôn ngữ mặc định .

Trước khi nâng cấp lên iOS 5, ngôn ngữ AppStore bằng tiếng Anh như tôi muốn.

Tôi đã thử giải pháp do Apple KB đưa ra . Nhưng ngay cả khi làm như vậy, bạn chỉ có thể chọn quốc gia chứ không phải ngôn ngữ (tiếng Đức là ngôn ngữ đầu tiên ở Thụy Sĩ, đó là lý do tại sao nó lại rơi vào tiếng Đức). Nhân tiện, khi tôi vào cửa hàng iTunes, ngôn ngữ cũng là tiếng Đức.

Tôi đã cố gắng đặt tiếng Anh làm ngôn ngữ mặc định ở những nơi sau:

  1. Ngôn ngữ của iOS bằng tiếng Anh
  2. tài khoản iCloud.com bằng ANH
  3. Ngôn ngữ của MacOSX Lion nơi tôi có iTunes của mình cũng là ANH

Tôi có thể chỉ định ngôn ngữ ở đâu để ngôn ngữ AppStore & iTunes Store sẽ bằng tiếng Anh?


Hãy thử đăng xuất khỏi cửa hàng, khởi động lại thiết bị và sau đó đăng nhập lại.

1
Không, nó đã không làm việc. Vẫn bằng tiếng Đức
Kami

1
Tôi nghĩ mọi công dân Thụy Sĩ sẽ nói tiếng Đức :)
Studer

Vấn đề tương tự ... Sau khi di chuyển sang iOS 5.0, các ứng dụng AppStore, iTunes và Reminder hiện được bản địa hóa bằng tiếng Đức (Tôi là người Thụy Sĩ nhưng muốn các ứng dụng được bản địa hóa bằng tiếng Anh) bạn có tìm thấy giải pháp nào không?

1
@Studer Không và ngay cả khi mọi người sẽ làm, Apple có thể vượt qua tâm lý khép kín của Hoa Kỳ và nhận ra rằng không phải mọi quốc gia đều như Hoa Kỳ. Là một công dân Thụy Sĩ nói tiếng Ý bản địa, tôi thấy thực sự ngu ngốc khi tôi cần một tài khoản người Ý để xem các động thái bằng tiếng Ý (cửa hàng Thụy Sĩ chỉ cung cấp một bó nhỏ trong số họ). Apple.ch cũng chỉ khả dụng trong DE / FR ... Không có bình luận
Matteo

Câu trả lời:


1

Cài đặt -> Chung -> Quốc tế -> Ngôn ngữ -> Đảm bảo rằng nó được đặt thành tiếng Anh.

Nếu điều này không hoạt động, hãy SYNC vào máy tính của bạn và xem liệu nó có quay trở lại không.


Ngôn ngữ của hệ thống bị iTunes và App Store bỏ qua trên iOS
Josh Hunt
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.