Thư bị ám ảnh bởi một tin nhắn cũ


3

Đây là trên iOS nhưng nó đã xảy ra trên OS X trong quá khứ.

Cho dù tôi đã nhận, đọc hoặc trả lời bao nhiêu thư, mỗi lần tôi mở Thư, cùng một tin nhắn năm tuần tuổi được chọn và tôi phải di chuyển một chặng đường dài để đến những thư mới.

Không rung chuyển trái đất, nhưng tôi muốn tìm cách làm cho nó luôn chuyển đến các tin nhắn mới như trước đây.

Tôi đã chuyển tin nhắn sang thư mục khác, khiến hộp thư đến không có bất kỳ lựa chọn nào. Nhưng đó có lẽ là tạm thời trước khi điều này xảy ra, Mail sớm bắt đầu rình rập một tin nhắn khác.

Câu trả lời:


3

Cơ sở dữ liệu thư có lẽ bị rối một chút. Bạn thường có thể khắc phục các sự cố thư mục hộp thư bằng cách xây dựng lại chúng. Thật dễ dàng để làm.

Mở Mail.app và chọn hộp thư có email được đề cập. Đó là MAILBOX không phải là tin nhắn. Từ menu Hộp thư, chọn "Tái tạo" (ở dưới cùng của menu) và để Mail thực hiện công việc của mình. Tùy thuộc vào kích thước của hộp thư, việc này có thể mất vài giây hoặc lâu hơn một chút. Khi xong, tôi thường bỏ thư và khởi chạy lại. Không chắc chắn về điều đó là hoàn toàn cần thiết mặc dù.


Bạn đã bỏ lỡ bốn từ đầu tiên. "Tấn trên iOS", nhưng khi nó xảy ra trên OS X, việc xây dựng lại không khắc phục được.
WGroleau

1
Crap, xin lỗi THÊM khoảnh khắc ... Tuy nhiên nếu đó là tài khoản IMAP đang làm trên máy Mac thì nên làm điều đó. Bạn có thể thử di chuyển mọi điều trong hộp thư đó vào một thư mục tạm thời, xây dựng lại hộp thư nguồn và sau đó di chuyển các tin nhắn trở lại, để lại thông báo xấu phía sau và xóa thư mục mới được tạo ...
Steve Chambers

Tôi nghĩ rằng việc xóa tài khoản IMAP và tạo lại nó sẽ tự động đồng bộ hóa các tin nhắn với máy chủ (và xóa các tạo phẩm kỳ lạ như thế này). Nhưng sau đó tôi nhận thấy rằng các tin nhắn đã đọc vẫn bị đánh dấu là chưa đọc trên máy chủ, vì vậy tôi không muốn mạo hiểm.
WGroleau
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.