Biến typist khủng trên iPad


3

Hoặc hai hoặc ba tuần qua, tôi thường xuyên "đánh rơi ký tự" gõ trên iPad. Thông thường, đó là ký tự đầu tiên của một từ. (Xem "cho" bắt đầu bài đăng này?) Tất nhiên nó làm cho một số tự động khá hoang dã.

Có vẻ rất khó có thể là một lỗi, nhưng những gì? Thay đổi độ ẩm của ngón tay của tôi? Nhưng tại sao các chữ cái sau dấu cách lại tệ hơn trong các từ và các chữ cái ở đầu trường văn bản tệ hơn sau một khoảng trắng?

Thay đổi trong chuyển động cơ bắp của tôi? Có vẻ như một sự thay đổi lớn như vậy sẽ xảy ra đột ngột thay vì dần dần. Và nó xảy ra cho dù tôi có rảnh cả hai tay / tất cả các ngón tay hay tôi đang thực hiện phương pháp một ngón tay.

Cần dịch vụ bảo hành trên iPad hai tháng tuổi? Có vẻ như điều này sẽ có sự phản đối giống như những người khác.


Bạn có các thiết bị iOS khác có cùng vấn đề không? Bạn đã không đề cập đến một thiết bị iPad hoặc phiên bản iOS cụ thể nào ngoài 2 tháng tuổi. Tôi có 6 thiết bị iOS khác nhau và tôi gõ rất nhiều trên màn hình. Tôi không gặp vấn đề này trên bất kỳ thiết bị nào.
fsb

Tôi chỉ có một, và tôi đã không gặp vấn đề này một tháng trước. Mọi thứ đều được cập nhật. Tôi nghĩ đó là Air 2.
WGroleau

Bàn phím của bên thứ 3 hay cổ phiếu Apple one? Bạn đã thử tắt 'Kiểm tra chính tả' và 'Dự đoán' để xem điều đó có giúp ích không?
fsb

Cổ phần. Tôi đã không thay đổi bất cứ điều gì khác ngoài cập nhật ứng dụng. Nếu nó không được gây ra bằng cách bật chúng, làm thế nào nó có thể được sửa chữa bằng cách tắt chúng?
WGroleau

Tôi không biết; chỉ cần thử các bước xử lý sự cố, thế thôi. Tôi chưa gặp sự cố trên bất kỳ thiết bị nào của mình nên tôi loại trừ lỗi. Đó là một vấn đề phần cứng hoặc lỗi người dùng.
fsb
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.