Kể từ khi tôi cập nhật lên OS 10.13.1, ứng dụng thư của tôi đã không lưu trữ thư của tôi. Nó hiển thị thông báo như được lưu trữ, cho đến khi tôi đóng và mở lại, thì tất cả các tin nhắn của tôi đã được lưu trữ trở lại. Ngoài ra, khi tôi nhấn gần, biểu tượng chỉ ở đó (không nói là không phản hồi) và tôi phải nhấn tùy chọn-cmd-esc để đóng nó.