MacBook Pro 2016 (Touch Bar) trong vòng lặp Cập nhật quan trọng


7

Vì vậy, MacBook Pro của tôi đã gặp phải một số vấn đề kỳ lạ sau khi ngừng hoạt động và bất ngờ. Khi tôi bật lại, nó tuyên bố đã có một bản cập nhật phần mềm quan trọng của YouTube và yêu cầu chọn một mạng WiFi. Vì vậy, tôi đã làm như vậy và nó đã cài đặt và sau hai phút nó đã được thực hiện. Tuy nhiên, các cổng USB C ở phía bên trái đã ngừng hoạt động. Tôi đang sử dụng bộ chuyển đổi satechi và tháo nó ra để thấy rằng cáp sạc chỉ hoạt động trên một trong hai cổng. Các cổng bên phải sẽ hoạt động với bộ chuyển đổi thường. Tôi đã thực hiện thiết lập lại SMC và cài đặt lại High Sierra, vì vậy trước khi thực hiện xóa toàn bộ, tôi muốn xem có ai có thể cho tôi câu trả lời không.để tham khảo đây là giao diện của nó, vui lòng bỏ qua tên mạng, tôi không thể truy cập trên điện thoại di động


Sau khi cài đặt lại macOS, vấn đề không được giải quyết? Bạn đã chạy Apple Chẩn đoán chưa?
JMY1000

Vấn đề không được giải quyết bằng cách cài đặt lại HĐH. Theo Apple chẩn đoán, bạn có nghĩa là Disk Utility hay cái gì khác? EDIT: Tôi đã thực hiện một tìm kiếm google, tôi sẽ phải thử nó.
dùng3832611


Chỉ cần sử dụng nó, nó không tìm thấy vấn đề. Nó khởi động vào chế độ phục hồi tốt nhưng bộ điều hợp ở bên phải (hoạt động) dường như không hoạt động. Chế độ phục hồi sau đó bị đóng băng khi tôi cố gắng khởi động lại, khiến tôi phải buộc phải tắt nó.
dùng3832611

Lau nó. Nếu điều đó không hoạt động, Apple Store. Điều này thực sự là kỳ lạ.
JMY1000

Câu trả lời:


1

Thật kỳ lạ là tôi vừa có cái này, tôi đã rút tất cả các thiết bị USB-C và sau đó thực hiện một chu kỳ nguồn và nó khởi động tốt. Tôi nghĩ rằng đã đến lúc xây dựng một máy tính dự phòng.


1

Tôi đã có một giải pháp tương tự. Ở nhà tôi đã có vấn đề đó. Thông qua WiFi và cáp LAN. tại văn phòng nó chỉ làm việc ở lần thử đầu tiên.


1

Gỡ cài đặt tay! trong Chế độ khởi động an toàn và khởi động lại máy Mac.


3
Điều đó có nghĩa là gì?
Allan

Âm thanh như một câu trả lời hợp lý, Hands Off! cài đặt tiện ích mở rộng mạng cấp hạt nhân để kiểm soát truy cập mạng có khả năng can thiệp vào bước Trợ lý thiết lập này yêu cầu truy cập mạng.
grg

0

Đã xảy ra với tôi gần đây. Nó có thể liên quan đến vấn đề phần cứng / phần sụn với thanh cảm ứng. Đặt lại NVRAM (nhấn giữ CommandOptionPRlúc khởi động lên) dường như có ích. Vấn đề đã không được nhắc lại kể từ đó (4 ngày trước)


0

Một số cách khắc phục sự cố chung chung như cài đặt lại nvram / pram sẽ không giải quyết được hoặc giúp đỡ cho vấn đề này.

Cài đặt hoàn toàn sạch sẽ, cài đặt trên đầu trang chỉ khắc phục được một nửa. Nếu bạn muốn tránh cài đặt lại - hãy thử cách giải quyết này:

ctrl + alt + shift + nguồn để tắt thiết bị Kết nối macbook của bạn với mạng WIRED với usbC-> ethernet hoặc usbC-> thunderbolt, thunderbolt-> erhernet, giống như tôi

Bật thiết bị lên. Việc khởi động mất nhiều thời gian hơn nhưng nó khởi động!

Tôi đã làm điều này 10 lần để tái tạo mỗi lần với kết quả như sau:

ngắt kết nối mạng có dây, khởi động lại == vòng cập nhật quan trọng

tắt nguồn với tổ hợp phím, kết nối mạng có dây, bật nguồn == khởi động

Tôi không có biện pháp khắc phục liên tục cho vấn đề này. Mọi người hãy thử điều này và chỉnh sửa nó để rõ ràng hơn nếu có một giải pháp khả thi và có thể lặp lại ở đây.

ps Cách giải quyết này dường như không hoạt động trên các máy được mã hóa.

Bây giờ tôi mới tìm ra một số tập tin kỳ lạ bên trong / Library / LaunchDaemons /

Trên thực tế, một tập lệnh của riêng tôi ... Dù sao, nó dường như chặn kích hoạt nhúngOS. Khi di chuyển nó đến LaunchAgents, nó khởi động tốt ngay bây giờ.


Máy của bạn có bị lỗi USB không? Câu hỏi này có lẽ khá cụ thể vì nó bị lỗi phần cứng - có thể gây ra tất cả các triệu chứng.
bmike

Xin chào bmike, afaik bản cập nhật quan trọng này dành cho WatchOS trên phân vùng EFI của bạn, được sử dụng để khởi động thanh cảm ứng. WatchOS này đã được jailbreak từ lâu và dần dần chúng ta thấy cửa sổ bật lên cập nhật quan trọng này ngẫu nhiên ở mọi nơi. Đối với bản thân tôi, vấn đề này vẫn chưa được giải quyết nhưng tôi thoát khỏi 'vòng lặp' này. Máy của tôi ổn 100%. Ngay cả một lần quét chẩn đoán đầy đủ (mất 90 phút) cho thấy không có vấn đề gì. Vẫn có symptons tương tự.
unkn0wnDnS

0

Tôi đã giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng điểm phát sóng di động của mình - vì một số lý do, wifi văn phòng / nhà của tôi liên tục bị lặp. Có thể đáng thử?


Chúng tôi đang tìm kiếm câu trả lời giải thích những gì bạn đã làm để giải quyết vấn đề để những người khác, có thể có ít kinh nghiệm hơn, có thể tái tạo các bước đó. Bạn có thể chỉnh sửa câu hỏi của bạn để thêm chi tiết?
nohillside

0

Đã có những điều này trong vài ngày qua và có một số thông tin có thể được sử dụng ở đây - Các chương trình như 'Hands Off' và 'Little Snitch' (về cơ bản là chặn / lưu lượng truy cập mạng / người gác cổng) là nguyên nhân của việc này không cài đặt cho tôi - nếu điều này xảy ra, sau đó khởi động vào chế độ an toàn (Giữ phím shift khi bật) và tắt chương trình, sau đó khởi động lại và cài đặt.

Về phía, các cuộc trò chuyện với apple khuyên rằng các bản cập nhật này phải được thực hiện với HĐH chạy thanh cảm ứng (trong số những thứ khác), do đó, nếu bạn có thể vào chế độ an toàn, điều này sẽ xác nhận đó không phải là vấn đề phần cứng.


0

Thật kỳ lạ, Đã thử mọi kết hợp ngoại trừ thiết lập lại đầy đủ ...

Đã thử kết nối thiết bị thông qua thiết bị Mify bằng bộ chuyển đổi USB-C ... Hệ thống được khởi động lại với một ngoại lệ BSOD ... đã khởi động lại và Nó hoạt động tốt ...


0

Tôi cũng gặp vấn đề tương tự và sau đó tôi đã tìm ra bản cập nhật bảo mật không thể tải xuống hoàn toàn vì WiFi của tôi bị tắt là nguyên nhân. Tôi kết nối với một mạng khác và thì đấy!


-1

Có cùng một vấn đề, nó đã vượt qua màn hình cập nhật quan trọng sau vài lần thử lại. Chạy chẩn đoán cũng không hiển thị bất kỳ vấn đề.


-1

Vì vậy, hôm nay tôi đã có một cái nhìn khác về máy tính xách tay với vấn đề lặp này. Đã thử gần như mọi thứ khác, tôi quyết định thay thế màn hình. LAPTOP NGAY BÂY GIỜ LÀM VIỆC!

Đã khởi động hệ điều hành mà không gặp sự cố. Khi tôi cài đặt màn hình gốc, sự cố lại xảy ra. Với màn hình mới, thanh cảm ứng hoạt động tốt, MRI được thông qua, các thanh chéo cảm ứng được truyền và thiết bị đang khởi động và khởi động lại mà không có bất kỳ yêu cầu cập nhật quan trọng nào.

Cuối cùng!

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.