Làm cách nào tôi có thể giám sát / giám sát iPhone của con tôi?


4

Tôi sử dụng một chiếc iPhone 8 và cô con gái 12 tuổi của tôi đã có một chiếc iPhone 6 vừa mua.

Tôi lo lắng về các trang web Internet là chủ yếu và muốn theo dõi tin nhắn văn bản của một số người bạn mà cô ấy đã gặp rắc rối ở trường. Tôi đã nói chuyện với cô ấy về điều này và đó là một trong những điều kiện cô ấy được phép sử dụng điện thoại của mình. IPhone của tôi có thể theo dõi các trang web và tin nhắn sms của cô ấy không? Tôi có thể chặn cả hai từ điện thoại của mình không? Tôi đã thấy một số ứng dụng nhưng được cho biết chúng có thể bị phá hỏng.


3
Bạn ở nước nào Điều đó chắc chắn là bất hợp pháp ở hầu hết EU ... đặc biệt là đọc tin nhắn văn bản / tin nhắn sms là vi phạm thông tin liên lạc cá nhân có thể gây hậu quả pháp lý nghiêm trọng. Tôi hy vọng Apple không cung cấp một cách để làm điều này, vì nếu không thì sản phẩm của họ sẽ là bất hợp pháp ở một nửa thế giới.
Bakuriu

Tôi không phải là cha mẹ; Đây có phải là phù hợp hơn cho trao đổi cha mẹ? IMHO: Hoặc bạn tin con bạn hoặc bạn không; có vẻ như bạn đang mâu thuẫn vì bạn đã mua thiết bị, nhưng bạn đang nghi ngờ tính toàn vẹn của cô ấy. Tôi nghĩ rằng bạn cần phải có một bước nhảy vọt của niềm tin ở đây. Những trang web nào bạn sẽ chặn? (Trớ trêu ở đây) chuyển đến Trung Quốc và tất cả các hoạt động chặn đều được chính phủ thực hiện cho bạn
Kyslik

@Bakuriu Việc theo dõi hoạt động trực tuyến hoặc tin nhắn văn bản của con bạn ở EU hoặc Mỹ không phải là bất hợp pháp. Nhiều công ty sản xuất sản phẩm để làm việc đó và chúng có sẵn và hợp pháp ở hầu hết các quốc gia.
fsb

@Kyslik Câu hỏi này là về chủ đề cho trang web này. Nhận xét của bạn, tuy nhiên, dường như không theo dõi ý kiến ​​hướng dẫn . Tôi khuyên bạn nên chỉnh sửa nhận xét của mình để tập trung vào việc đặt câu hỏi làm rõ thay vì chỉ trích ý định của OP.
fsb

@fsb 90% (chiếm tỷ lệ phần trăm) của các bình luận trên tất cả các SE không đúng. Nếu mod xuất hiện, anh ấy / cô ấy sẽ xóa nó (hiện tại nó không thể chỉnh sửa được và tôi sẽ chỉ thêm dấu chấm kết thúc). Tôi tự hỏi làm thế nào bất kỳ sản phẩm nào giám sát bất cứ điều gì mà không có JB.
Kyslik

Câu trả lời:


11

Kiểm soát của cha mẹ là nhiều hơn về hạn chế hơn là theo dõi. Mặc dù ý định của bạn có vẻ trung thực và hợp lý, nhưng ai đó có thể độc hại sử dụng một tính năng như thế này để theo dõi bạn bè hoặc những người quan trọng khác.

Thay vào đó, hãy khám phá Điều khiển cha mẹ mạnh mẽ của iOS.

Kiểm soát của cha mẹ


3

Bạn có thể sử dụng dịch vụ hạn chế của bên thứ 3 như Qustodio hoặc curbi. Đây là hồ sơ dựa trên và cho phép bạn một số giám sát.


Tôi đã đọc trên các liên kết khác rằng mọi người có thể nhận được cùng một văn bản trên cùng một id Apple không? Theo dõi có lẽ sai từ đó thực sự kiểm tra các trang web thời gian kỳ lạ là trang web lớn
John mason

-1

Trong iOS, bạn chỉ có thể sử dụng để thiết lập quy tắc trong kiểm soát của phụ huynh nhưng Apple không cho phép bất kỳ giám sát nào ngay cả khi bạn có bất kỳ phần mềm bên thứ 3 nào trừ khi bạn bẻ khóa

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.