WiFI không hoạt động trên Windows 10 BootCamp - Thả vào và ra


5

Cập nhật: Đã có một trình điều khiển mới được phát hành vào ngày 20 tháng 4 năm 2018 cho Bộ điều hợp mạng Broadcom 802.11ac, phiên bản 7.35.118.83, nhưng bản cập nhật của Apple hiện chỉ mới đẩy nó (7/9/2018). Chỉ cần cài đặt nó. Hãy chờ xem việc này sẽ đi đến đâu.

WiFi liên tục giảm tại thời điểm ngẫu nhiên bất kể mạng.

Câu hỏi: làm cách nào để khắc phục nó để tôi có kết nối wifi ổn định đáng tin cậy khi tôi sử dụng Windows 10?

Tôi có MacBook Pro, mua cuối năm 2017.

WiFi sẽ ngắt kết nối ngẫu nhiên khi tôi chạy Windows 10. Nó hoạt động tốt hơn trên một số mạng nhất định so với các mạng khác nhưng nó luôn bị gián đoạn. Ngay cả trên các mạng rất mạnh, cuối cùng nó sẽ bắt đầu giảm. Một khi nó rơi, đôi khi nó sẽ không kết nối lại. Những lần khác, trình điều khiển sẽ ngẫu nhiên bị vô hiệu hóa, không chắc chắn nếu điều này có liên quan đến các bản cập nhật Windows.

Tôi đã thử cài đặt và gỡ cài đặt thủ công trình điều khiển, khôi phục trình điều khiển, cài đặt và cài đặt lại phần mềm hỗ trợ windows và thậm chí sử dụng phần mềm hỗ trợ trình điều khiển của bên thứ ba. Kết nối wifi vẫn giảm ngẫu nhiên mà không có mẫu có thể nhận thấy.

Tôi đã đi đến cửa hàng táo và tôi chỉ đơn giản nói rằng đây là một vấn đề về cửa sổ. Tôi đã có cửa sổ chạy trên MacBook air (2010) và chưa bao giờ gặp phải những vấn đề này. Có vẻ như họ đã không đưa ra một bản cập nhật cho người lái xe trong gần hai năm. Tôi đã hết ý tưởng, bất kỳ gợi ý về cách khắc phục vấn đề kết nối wifi được đánh giá cao.

Thông tin phần cứng -

Nhà sản xuất: Broadcom

Mô tả: Bộ điều hợp mạng Broadcom 802.11ac

Phiên bản trình điều khiển: 7.35.118.68


1
Tôi có thể có thêm thông tin về những gì cần làm rõ? Wifi không hoạt động trên MacBook pro của tôi (2017) khi tôi đang chạy Windows 10 bằng cách cài đặt boot camp. Nó sẽ ngắt kết nối ngẫu nhiên. Làm cách nào để khắc phục nó để tôi có kết nối wifi đáng tin cậy nhất quán
Leandro Gil-Silva

Liệu phía Mac có gặp phải bất kỳ vấn đề wifi nào như giọt không?
Melvin Jefferson

1
Không, khi tôi chạy Mac OS, nó hoàn hảo. Tôi nghĩ rằng nó có thể phải làm với việc kích hoạt các cửa sổ. Tôi sẽ cho nó một shot và xem nếu nó thay đổi bất cứ điều gì. Gọi tôi là điên, nhưng tôi nhận thấy rằng các cửa sổ sẽ ngăn những thứ nhất định hoạt động đặc biệt nếu nó yêu cầu cập nhật. Bây giờ nó có một loại virus không thể. Vì vậy, điều WiFi có thể là một cách tinh tế để thúc đẩy người dùng kích hoạt các cửa sổ.
Leandro Gil-Silva

1
Windows được kích hoạt, vấn đề vẫn còn tồn tại. Wifi ngẫu nhiên bị gián đoạn trong một phút tốt. Điều này thật khó tin ...
Leandro Gil-Silva

1
Có, tôi vừa tránh nó vì tôi sẽ phải đồng bộ lại dropbox của mình và triển vọng gần 100gb. Tôi sẽ phải tìm cách sao lưu các tập tin đó mà không cần phải đồng bộ lại.
Leandro Gil-Silva

Câu trả lời:


1

Trả lời : Đặt Công suất đầu ra của Bộ điều hợp mạng 802.11ac Broadcom thành 25%

Hộp thoại thuộc tính quản lý thiết bị

Giải pháp đã được tìm thấy với một tìm kiếm của Google về "macbook pro không dây ngắt kết nối ngẫu nhiên các cửa sổ bootcamp 10" đã trả lại video sau đây do kết quả 2 Khắc phục lỗi wifi bootcamp của APPLE

Hệ thống của tôi:

  • Macbook Pro 10,1 (đầu năm 2013)
  • Bộ điều hợp mạng Broadcom 802.11n
  • Phiên bản trình điều khiển: 7.35.118.73

Tôi đã đau khổ với kết nối WiFi xuống cấp chậm trong vài tháng qua (xấp xỉ). Gần đây, nó đã có điểm kết nối sẽ bị mất và kết nối lại 2 hoặc 3 lần mỗi phút. Điều đó thực sự chỉ đáng chú ý khi sử dụng kết nối VPN qua Cisco AnyConnect - nếu không thì trình duyệt đôi khi dường như rất chậm. Tôi thấy rằng việc vô hiệu hóa WiFi và kích hoạt lại nó sẽ giúp giảm bớt trong vài phút.

Những điều tôi đã thử mà không hiệu quả:

  • Cài đặt trình điều khiển sau (không được ký bởi Microsoft) Broadcom_BCM43xx_7.35.317.3-Win10 được truy cập từ Tìm kiếm trình điều khiển Broadcom 43XX - kết quả 1
  • Bỏ chọn tùy chọn "Cho phép máy tính tắt thiết bị này để tiết kiệm năng lượng" trên tab Quản lý nguồn của hộp thoại Thuộc tính thiết bị.

Tôi hy vọng điều này cũng tốt cho những người khác vì nó đã giúp tôi ...


1
Điều này đã giúp tôi trên MBP vào giữa năm 2017, đã ngắt kết nối liên tục cho cả mạng 2.4 và
5ghz

Xin lỗi vì hồi âm muộn. Không, giải pháp này không hoạt động trên Macbook của tôi. Tôi đã thử điều này và nhiều cài đặt khác đều cho kết quả gần như không có kết quả. Apple vừa mới phát hành một trình điều khiển mới cho WiFi. Hy vọng nó sẽ hoạt động tốt hơn những gì đã có trước đây.
Leandro Gil-Silva

0

Xin chào Tôi có vấn đề về Wifi tương tự với MacbookPro 2017. Wifi luôn bị rớt và không kết nối được với một mạng nhất định. Tôi tìm thấy nguyên nhân gốc là do chức năng Mobile Hotspot trong Windows 10 và sự cố Wifi của tôi không còn sau khi tôi tắt "Bộ điều hợp ảo Microsoft Direct # 2" trong Trình quản lý thiết bị. Hi vọng điêu nay co ich!

Bộ điều hợp mạng

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.