Tôi có thể sử dụng 2 iPad cùng lúc để tạo nhạc đồng bộ không? Còn với cùng một ứng dụng thì sao?


4

Tôi đang nhận được một chiếc iPad và người bạn đời của tôi cũng có một chiếc iPad. Chúng tôi có một chút ban nhạc và muốn biết liệu có thể 'đồng bộ hóa' 2 iPad với nhau để sử dụng các ứng dụng tạo nhạc sẽ phát cùng nhịp độ và hòa nhịp với nhau không?

Có một số cách để làm điều này hoặc một cái gì đó chúng ta cần phải làm? Làm cách nào chúng tôi có thể đạt được đồng bộ hóa thực sự 2 iPad để sử dụng ứng dụng âm nhạc?


Câu hỏi của bạn làm tôi nhớ đến Video của Torchbox 'Một đêm đầy sao' , trong đó có hình ảnh đồng bộ. Thật không may, tôi không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào về cách họ tạo ra nó.
Clare Macrae

Câu trả lời:


2

Vâng, nó là có thể, và rất vui!

Một cách để đồng bộ hóa ứng dụng là sử dụng công nghệ WiST của Korg. Điều này cho phép các ứng dụng trên nhiều iDevices đồng bộ hóa qua WiFi. Họ duy trì danh sách các ứng dụng tương thích trên trang web của họ.

Một phương pháp khác là chuyển tất cả các iDevices của bạn sang một đồng hồ MIDI duy nhất (ví dụ: một máy trống gửi đồng hồ qua MIDI). Có nhiều cách để đưa MIDI vào thiết bị của bạn bao gồm Alesis IO Dock, iRig MIDI và Line6 MIDI Mobilizer. Điều này rắc rối hơn một chút so với phương pháp WiST vì bạn phải nối một loạt dây cáp, nhưng nó mở ra một nhóm ứng dụng lớn hơn vì có nhiều ứng dụng hỗ trợ CoreMIDI không hỗ trợ WiST. Khi mua ứng dụng trong App Store, hãy tìm bất kỳ ứng dụng nào nói rằng chúng hỗ trợ CoreMIDI. Trang này có một danh sách khởi đầu tốt, nhưng không có nghĩa là toàn diện.

Cuối cùng, ngoài trò chơi nhiều iPad này, bạn cũng có thể sử dụng MIDI giữa các ứng dụng trên một iPad. ví dụ. Chạy một trình sắp xếp chuỗi đang kiểm soát một ứng dụng tổng hợp đang chạy trong nền. Không phải tất cả các ứng dụng CoreMIDI đều hỗ trợ nó, nhưng nhiều ứng dụng thì có. Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng Genome sequencer để kiểm soát các synth như Animoog.

Đó là một thời gian tuyệt vời để trở thành một nhạc sĩ và có một iDevice .... nhiều khả năng bây giờ là điều không thể chỉ trong vài tháng trước!


p.s. Lưu ý rằng phần "cùng ứng dụng" trong câu hỏi của bạn là một yêu cầu hoàn toàn không cần thiết. Bạn và bạn của bạn đều có thể chạy Animoog hoặc một người có thể chạy Animoog trong khi người khác sử dụng iElectribe. Dù bằng cách nào, nó có thể đồng bộ hóa.
Jonathan Van Matre

4

Đây là điều mà bản thân ứng dụng sẽ phải có hỗ trợ. Không có hỗ trợ cho điều này vốn có trong iPad hoặc trong iOS.


Có và không. HĐH cung cấp hỗ trợ CoreMIDI, nhưng các ứng dụng phải triển khai nó để nó hoạt động.
Jonathan Van Matre
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.