Làm cách nào để có thêm RAM cho iPad mini của tôi?


Câu trả lời:


16

RAM là phần cứng trong iPad của bạn được hàn tại chỗ. Nó không thể được nâng cấp.

Dung lượng RAM tùy thuộc vào mẫu iPad của bạn. IPad mới hơn thường có nhiều RAM hơn.

RAM là một phần của hệ thống trên chip và không thể thay thế riêng biệt ngay cả khi bạn tháo rời iPad.

Apple A7 APL0698 SoC
Trong gói A7, chúng tôi tìm thấy SK Hynix H9CKNNN8KTARKR 1 GB LPDDR3 DRAM

Logic board in iPad mini 3


2
Xem câu trả lời trước cho danh sách các iPad khác nhau và dung lượng RAM trong mỗi iPad. Bạn có thể xem xét nhận một mô hình mới hơn nếu bạn muốn lập kế hoạch Fortnite và các trò chơi hiện đại khác.
fsb

Và thực sự có Không đời nào thay đổi số tiền đó? Giống như, với một hàn sắt?
Peter A. Schneider

2
@Peter RAM là một phần của gói SoC vì vậy không thể thay thế riêng biệt ngay cả khi bạn tháo rời hoàn toàn iPad, xem chỉnh sửa
grg

1
Điều đó không đặt ra câu hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bỏ qua chip flash và thay thế nó bằng một mô hình lớn hơn. Liệu có thể có được iOS trên chip mới và tận dụng không gian lưu trữ tăng lên, hoặc một hoặc nhiều biện pháp chống giả mạo sẽ cung cấp một rào cản không thể vượt qua?
Dan Neely

1
@ PeterA.Schneider, hơn nữa, quy mô của các bộ phận trên một thứ gì đó tiên tiến như iPad hoặc điện thoại di động có nghĩa là hàn được thực hiện bằng kính hiển vi. Rất ít người có kỹ năng cố gắng thay thế các bộ phận đơn giản như điện trở và tụ điện. Các chip lớn hơn như RAM và bộ xử lý đã hàn ở mặt dưới của chip mà bạn không thể có được.
JPhi1618
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.