Không thể chọn thiết bị Bluetooth từ Đầu ra âm thanh


5

Trên OSX Sierra, tôi không còn có thể chọn thiết bị Âm thanh Bluetooth để phát âm thanh. Tôi có thể thấy bộ đầu Bluetooth được kết nối và tôi có thể chọn trong giây lát bên dưới Đầu ra âm thanh (xem ảnh chụp màn hình đính kèm). Tuy nhiên, trong vài giây, thiết bị Bluetooth sẽ tự chọn lại và trở lại Loa trong.

Một vài lưu ý:

  • Tôi đã thử một vài tai nghe Bluetooth khác nhau và không có cặp nào với máy Mac của tôi. Họ ghép nối với iPhone của tôi và các máy Mac khác để tôi có thể loại trừ sự cố với tai nghe
  • Tôi đã thử xóa các kết nối Bluetooth và ghép nối lại. Điều đó đã không làm việc.
  • Tôi đã cố gắng xóa các âm thanh liên quan đến âm thanh không có may mắn
  • vâng, tôi đã khởi động lại máy tính của tôi.

Điều này gây cho tôi một vấn đề với âm thanh lõi nhưng tôi không biết làm thế nào để giải quyết vấn đề này mà không cần cài đặt lại toàn bộ HĐH

màn hình âm thanh


Bạn có chắc chắn rằng tai nghe không kết nối với iPhone của bạn không? Tôi gặp vấn đề này với một và tôi đã phải vô hiệu hóa blutooth trên iPhone của mình khi tôi muốn sử dụng nó với máy Mac của mình, nếu không thì nó luôn thích kết nối với iPhone hơn ...
Gio Valerio

2
Vâng, tích cực. Tai nghe bluetooth không kết nối với osx nhưng nó sẽ mất kết nối ngay sau đó
mcranston18

Điều này là điên. Tôi có một bộ thu Bluetooth Yamaha hoàn toàn mới - hoàn hảo với iPhone, iPad ... nhưng High Sierra báo cáo rằng nó không thể được sử dụng cho đầu ra âm thanh. Có vẻ như được kết nối, nhưng iTunes phải mất một thời gian để thử và sau đó thất bại. Bất cứ ai có may mắn?
perkiset

@perkiset đây là một cơn ác mộng cần khắc phục. Có một cái gì đó không đồng bộ giữa sierra cao, trình điều khiển răng xanh và trình điều khiển âm thanh. Tôi đã thử cài đặt lại không có may mắn. Tôi đã kết thúc định dạng lại comp của tôi.
mcranston18

Có ai tìm thấy một giải pháp cho điều này?
Atul Vaibhav

Câu trả lời:


3

Tôi sẽ thêm câu trả lời.

Nhìn qua các cuộc thảo luận.apple.com, như thường lệ, đưa ra lời khuyên tồi: thiết lập lại, định dạng lại, dọn đĩa. Về cơ bản làm một loạt những điều vô nghĩa ngẫu nhiên cho đến khi vấn đề tự giải quyết.

Trước khi bạn làm bất cứ điều gì quá phức tạp hoặc thậm chí không thể đảo ngược. Tôi khuyên bạn nên thử những gì tôi gọi là gambit của khỉ :

  1. Không ghép đôi
  2. Quên thiết bị
  3. Đôi
  4. Lặp lại các bước 1, 2, 3 rất nhiều

(Xem qua các bình luận để được hướng dẫn cụ thể)

Ngay cả khi có vẻ như nó không làm gì, hãy tiếp tục làm nó. Phải mất 4 hoặc 5 lần thử. Tôi gần như bị thuyết phục rằng đó là phần cứng, nhưng rồi đột nhiên tôi trở lại để nghe nhạc tầm thường trên một loa bluetooth khá tốt.

Điều này có thể đã được giải quyết nếu tôi khởi động lại máy tính của mình, nhưng tôi thực sự không cảm thấy muốn làm điều đó.

TL; DR xin vui lòng không định dạng lại hoặc đặt lại máy tính của bạn mà không chạy gambit khỉ trong một thời gian; nó có thể giúp bạn đỡ đau đầu hơn.

Công bằng mà nói, điều này hiệu quả với tôi, nhưng hoàn toàn có khả năng hệ thống của bạn ở trạng thái không giúp được gì. Tuy nhiên, tôi cảm thấy bị ép buộc phải tuyên bố rằng nếu bạn có thể thấy thiết bị được kết nối trong bảng điều khiển bluetooth thì có lẽ đó không phải là vấn đề về phần cứng.


Tôi ước tôi có thể nâng cao một lần cho câu trả lời và một lần cho phong cách viết :)
Billy Moon
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.