Tôi có thể sạc Macbook pro 2015 mà không cần sử dụng cổng nguồn MagSafe 2 không?


5

Tôi có MacBook Pro (Retina, 15 inch, Giữa năm 2015) https://www.apple.com/in/macbook-pro/specs-2015/ . Bây giờ sau ba năm sử dụng, bộ sạc không phản hồi khi được cắm. Tôi đã cố gắng đặt lại SMC bằng cách giữ tùy chọn điều khiển thay đổi bên trái và phím nguồn nhưng không gặp may.

Có thể sạc MacBook của tôi bằng cổng Thunderbolt 2 hoặc cổng USB 3 không. Tôi đã thấy một số video trên Youtube mọi người sạc thiết bị của họ bằng cách sử dụng những video này nhưng tôi không chắc chắn.

Cảm ơn

Câu trả lời:


1

Bạn cũng không thể sạc MacBook Pro bằng cổng Thunderbolt hoặc USB.

Có thể cổng MagSafe 2 hoặc bộ sạc của bạn bị hỏng. Vui lòng dừng cắm sạc nếu bạn phát hiện ra các vết cháy trên một trong số chúng. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra MacBook Pro của mình bởi một kỹ thuật viên được ủy quyền của Apple. Bạn có thể đủ điều kiện nhận dịch vụ miễn phí và thay thế nếu bạn được bảo hiểm theo AppleCare.


Nếu không thể thì có cần tư vấn gì không? Bạn có nghĩa là không nên "thử"? (Tôi vẫn muốn xem những video đó. Tuy nhiên thực sự hoàn toàn hoặc họ hiển thị một số hào phóng)
LangLangC
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.