Làm cách nào tôi có thể tạo hàng và cột cho Spaces in Lion?


8

Gần đây tôi mới chuyển sang Lion từ Snow Leopard và xử lý một vài vấn đề (như câu hỏi này )

Tôi vẫn còn yêu nó, mặc dù.

Tôi đã từng có 3 X 3 không gian (tôi biết, điều đó thật điên rồ đối với một số người, nhưng tôi thích nó) và thích rằng tôi có thể sắp xếp mọi thứ theo cách sắp xếp không gian.
Bây giờ trên Lion tôi nhận được một loạt khoảng trắng 1 X 9, có cách nào để bật cấu hình hàng X cột của Spaces trong Snow Leopard trở lại không?

EDIT: Tôi đã sử dụng cử chỉ bốn ngón tay một lúc rồi và tôi không bỏ lỡ khoảng trống nhiều nữa!


1
Điều này cũng làm tôi thất vọng, vì tôi cũng có 9 khoảng trống, được sắp xếp theo lưới 3x3. Tôi vẫn có chiếc iMac 10.6 của mình theo cách đó và việc làm quen với phiên bản mới đã mất một thời gian. Trên thực tế, đôi khi tôi vẫn bị lạc, một vấn đề tôi chưa từng có ...
Josh

Câu trả lời:


7

Không gian máy tính để bàn Mission Control là tuyến tính nghiêm ngặt. 1x9 là tất cả những gì bạn có, và 1x9 là tất cả những gì bạn sẽ nhận được (cho dù sao đi nữa trong tương lai).

Với việc sử dụng 9 (!) Không gian máy tính để bàn, hai cách nhanh nhất để điều hướng rõ ràng đến một trong số đó là các phím tắt hoặc khởi chạy rõ ràng giao diện Mission Control và nhấp vào không gian máy tính để bàn cụ thể mà bạn muốn sử dụng.

Sau khi tạo nhiều khoảng trắng, bạn có thể đi vào Tùy chọn hệ thống của mình và xác định lối tắt bàn phím cho từng không gian cụ thể.

Tùy chọn hệ thống -> Bàn phím -> tab Phím tắt -> Danh mục điều khiển nhiệm vụ Tùy chọn hệ thống, menu Phím tắt


8

Tôi khá chắc chắn rằng bạn không thể; bạn chỉ nhận được một dòng duy nhất.

Từ đánh giá của John Siracusa về Lion (khi mô tả việc thực hiện các không gian trong Kiểm soát nhiệm vụ):

Hạn chế lớn nhất của sự sắp xếp mới này là Spaces hiện bị giới hạn trong một dòng máy tính để bàn ảo một chiều. Vuốt bốn ngón tay giữa các không gian tạo cảm giác tuyệt vời, nhưng không có sự bao bọc khi bạn kết thúc.


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.