Bộ điều khiển không dây nào tương thích hơn với máy Mac: Xbox 360 hoặc PS3?


8

Tôi muốn mua bộ điều khiển chơi game để chơi các trò chơi như GTA3 từ App Store. Bộ điều khiển nào sẽ tương thích nhất với Mac OS X và các trò chơi trên máy Mac?

Đặc biệt sẽ rất hữu ích nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm nào khi thiết lập bộ điều khiển PS3 hoặc Xbox cho Mac.

Cập nhật: Tôi đặc biệt quan tâm đến chức năng chính xác của các điều khiển tương tự (cần điều khiển).

Câu trả lời:


8

Đã thử cả bộ điều khiển Xbox và bộ điều khiển PS3 trên máy Mac của tôi, tôi có thể nói: bộ điều khiển PS3 có phần dễ dàng hơn để làm việc với máy Mac. Nó giao tiếp qua BlueTooth và ghép nối nó hầu như không gây đau đớn. Nó cũng không dây mà không yêu cầu bất kỳ thiết bị nào khác được mua. Bạn có thể lấy trình điều khiển PS3 từ đây .

Bộ điều khiển Xbox yêu cầu một khóa USB bổ sung từ Microsoft để hoạt động nếu bạn muốn sử dụng bộ điều khiển không dây. Nếu không, bạn sẽ phải sử dụng nó như một bộ điều khiển có dây. Bạn có thể lấy trình điều khiển Xbox 360 từ đây hoặc đây là trình điều khiển thay thế .

Tôi nghĩ rằng các trình điều khiển cho bộ điều khiển PS3 ổn định hơn một chút và phản hồi của thanh này nhanh hơn bộ điều khiển 360. Nhưng tôi rất thích cách bố trí bộ điều khiển 360, trọng lượng và cảm giác xúc giác tổng thể. Sở thích cá nhân ở đó thực sự.


0

Tôi chỉ có bộ điều khiển Xbox, tôi đã thiết lập nó bằng video này nhưng thành thật mà nói tôi không thích nó, có gì đó không ổn khi sử dụng bộ điều khiển và chơi game trên máy Mac của tôi.

Nhưng cả hai đều tương thích, bạn chỉ cần các phụ kiện chính xác để kết nối chúng. Quyết định bằng cách chọn cái nào bạn thích.

Nếu bạn không phiền vì nó không phải là Xbox hay PS3, bạn có thể nhận được rất nhiều bộ điều khiển cho Mac chỉ bằng cách Googling "Trình điều khiển trò chơi Mac"


0

Một ứng dụng nhỏ có tên là joy Mapper có thể cho phép bạn sử dụng bất kỳ bộ điều khiển tương thích nào với bất kỳ trò chơi nào cho dù nó có hỗ trợ gamepad / cần điều khiển của bạn hay không.

Tất cả bạn cần là một phím điều khiển hoặc gamepad được kết nối để bắt đầu.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Từ đó, bạn có thể tạo một phím điều khiển mới và chọn nó trong cài đặt của ứng dụng. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, bạn chỉ cần liên kết các nút trên thiết bị của mình với các nét trên bàn phím và hành động chuột để điều khiển bất kỳ trò chơi nào bạn muốn theo cách bạn muốn điều khiển nó.

Nó có sẵn từ Mac App Store với giá 4,99 đô la.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.