Tại sao màn hình iPhone 4S của tôi có màu vàng?


8

Tôi không nhận ra tông màu vàng trên điện thoại cho đến khi bạn tôi so sánh màn hình của anh ấy với nhau. Có một màu vàng trên màn hình điện thoại của tôi. Tôi đọc trên mạng và một số người nói rằng nó là keo và sẽ tốt hơn trong vài ngày. Các nguồn khác nói rằng đó là một vấn đề phân cực và sẽ không được khắc phục.

Bất cứ ai có thể chiếu sáng một số vấn đề này? Nó sẽ được cố định theo thời gian?

BIÊN TẬP :

Tôi đã so sánh nó với 3 điện thoại khác, tôi là chiếc duy nhất có tông màu vàng.


Làm thế nào mới là điện thoại?
jmlumpkin

Mua nó ngày hôm qua, nó đi kèm với IOS 5.0.1 .. nên im giả định lô mới nhất của nó ..
Render

2
Rõ ràng có hai màn hình khác nhau đi ra ngoài với iPhone 4s. Họ có hai gamma hơi khác nhau. Một là một cái ấm hơn (rất vàng) và cái kia là một cái lạnh hơn (rất xanh). Nếu đây là trường hợp của 4S, thì bạn có thể có hai màn hình ấm hơn. Nhưng nếu màu sắc là nghiêm trọng vàng, thì đó là không bình thường. Tại thời điểm này, không thể nói mà không có hình ảnh của thiết bị của bạn. Trong mọi trường hợp, hãy mang nó trở lại Apple Store. Họ sẽ thay thế nó cho bạn (anh chàng có thể nói đó là "thay thế mỹ phẩm một lần").

Bạn có bất kỳ bảo vệ màn hình trên?
Enrico Susatyo

Câu trả lời:


9

Nó phụ thuộc vào nguyên nhân của màu vàng.

Cá nhân tôi đã thấy các tình huống sau:

  1. Màu vàng tâm sinh lý, bất cứ khi nào bạn có viền đen và vùng trắng, não sẽ tô màu vàng trắng. Nếu bạn che giấu màu đen bằng một mảnh giấy trắng, thì độ vàng biến mất một cách kỳ diệu.
  2. Sự cố sản xuất vĩnh viễn trong đó màn hình LCD bị chèn ép bên trong, bị hỏng hoặc thực sự phát ra một lớp màu vàng vĩnh viễn được đo bằng máy đo màu được hiệu chỉnh như Spyder .
  3. Độ vàng tạm thời (rất hiếm - tôi mới thấy điều này một vài lần). Tôi không biết tại sao hoặc khi nó biến mất, nhưng một số người chắc chắn đồng ý rằng một điện thoại đã tắt cho đến khi nó được khôi phục. Tôi không biết đó có phải là sự cố phần cứng tạm thời khởi động kỳ lạ không, nhưng sau khi được khôi phục, nó đã được kiểm tra và kiểm tra tốt với Spyder.

Hãy nhớ rằng, không phải tất cả các màn hình được thực hiện trong cùng một lô, cùng một nhà máy và việc kết hợp với các cài đặt đèn nền có thể tạo ra sự khác biệt khá lớn giữa các kiểu máy. Nếu thuận tiện để kiểm tra hoặc bạn có thể chụp ảnh các màu và hoàn toàn rõ ràng bạn có một số màu nghiêm trọng, sau đó đưa nó vào và yêu cầu sửa chữa. Nếu không, bạn có thể sẽ cần hàng giờ và các công cụ đắt tiền để nói điện thoại của bạn là độc nhất với người khác sau khi sử dụng nó để chơi game trong một hoặc hai ngày. Nó sẽ chỉ đúng và bộ não của bạn sẽ bù đắp cho bất kỳ hiệu chuẩn nào mà điện thoại của bạn có. Khôi phục thiết bị cũng là một điều tốt để thử vì vậy bạn không '


Đã ở giữa viết gần như điều tương tự. Thay vào đó sẽ nâng cấp của bạn. Điều duy nhất tôi muốn thêm vào là phản ứng 'sấy keo' mà Apple có trên 4, với điện thoại còn quá mới.
jmlumpkin

Là điều keo hợp pháp?
Render

Tôi chưa bao giờ thấy bất kỳ liên kết tốt đến nó thực sự gây ra vấn đề. Nó làm cho tâm trí rằng nếu đó là một vấn đề thì nó đã không được sửa chữa vĩnh viễn trước khi chiếc 4s thậm chí còn được sản xuất.
bmike

@Fendi Không chắc. Không bao giờ thấy một nguồn đáng tin cậy đề cập đến bất kỳ vấn đề với "keo" mà họ sử dụng để hợp nhất màn hình với bộ số hóa. Âm thanh như một tin đồn internet.

2

Chỉ để thêm một lý do cho màu vàng

Màu vàng xuất hiện khi keo nóng lên khi nó không được đặt lâu.

Điều này xảy ra khi điện thoại được thực hiện và sod nhanh chóng. Về cơ bản keo dưới màn hình khô nhưng nó ấm lên và chuyển sang màu vàng.

Nó sẽ trở lại Normall sau một tuần hoặc làm.


1
Bạn có một nguồn đáng tin cậy để hỗ trợ này?
Render


Cảm ơn các nguồn, tuy nhiên họ nói về những đốm vàng trên màn hình ?? Vấn đề tôi có là một màu vàng tổng thể trên toàn bộ màn hình :(
Render

1
?? @Fendi Liên kết đầu tiên hiển thị toàn màn hình bị ảnh hưởng bởi dư lượng keo màu vàng, không chỉ là các bản vá.
Graeme Hutchison

Tôi rất tiếc, tôi đã không đọc được "Vấn đề này là do iPhone 4 vận chuyển rất nhanh sau khi được chế tạo mà màn hình tiếp tục có dấu hiệu của chất kết dính màu vàng được sử dụng trong quá trình sản xuất. Cuối cùng, dư lượng màu vàng từ chất kết dính biến mất để lại bình thường nhìn hiển thị. " ... vì vậy tôi đoán nó có thể là keo sau tất cả ??
Render

0

Điện thoại của bạn có thể ở chế độ ca đêm

Để khắc phục, hãy chuyển đến cài đặt

Đi đến màn hình và độ sáng

Đi đến đêm, tắt đi, nếu điều đó không hiệu quả, hãy thử đi xuống dưới và trượt thanh xuống để bớt ấm hơn và đợi vài giây

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.