Có cách nào để có bộ đệm clipboard trong OS X không?


Câu trả lời:


5

Tôi muốn giới thiệu một cái gì đó như Jumpcut :

Jumpcut là một ứng dụng cung cấp "bộ đệm clipboard" - nghĩa là truy cập vào văn bản mà bạn đã cắt hoặc sao chép, ngay cả khi sau đó bạn đã cắt hoặc sao chép một cái gì đó khác. Mục tiêu của giao diện Jumpcut là cung cấp quyền truy cập nhanh chóng, tự nhiên, trực quan vào lịch sử của clipboard của bạn.

Flycut là một lựa chọn khác.

Mô tả: Flycut là một trình quản lý clipboard đơn giản và sạch sẽ dành cho các nhà phát triển. Nó dựa trên ứng dụng mã nguồn mở có tên Jumpcut.


Không thể tin rằng không ai bình chọn cho điều này cho đến bây giờ, thật là một ảnh chụp màn hình tuyệt vời cho Jumpcut :)
nhồi vào

@ Stuffe Tôi đã tự hỏi điều tương tự! Cảm ơn bạn!!
daviesgeek

3

Điều khiển K (để cắt) và Y (để dán) có thể được sử dụng cho chức năng này tôi tin. mặc dù nó nhiều hơn hoặc cắt và dán hơn là sao chép.


Đó là những keybindings của Emacs. Khéo léo. Tôi biết về Ca và Ce. Nhưng tôi không biết rằng Cacao cũng hỗ trợ tiêu diệt và yank! Cảm ơn các gợi ý! :)
Arne

3

Launchbar cung cấp lịch sử clipboard trong số rất nhiều tính năng khác. Tôi khuyên dùng Launchbar vì một khi bạn đã quen với nó, bạn hiếm khi có thể sử dụng máy Mac của mình mà không có nó :)

Đặc biệt:

Lịch sử Clipboard

Tích hợp liền mạch trong giao diện tiêu chuẩn của LaunchBar. Các tính năng độc đáo như thao tác ngăn xếp (nhập trước / xuất trước), ClipMerge ™, v.v. Dán tùy chọn Văn bản thuần túy. Dán một chuỗi các đối tượng clipboard bằng cách sử dụng Dán và xóa khỏi lịch sử. Nhìn nhanh tích hợp. Các đối tượng Clipboard có thể được sử dụng cho các hành động LaunchBar như duyệt, gửi, kéo và thả, v.v. Danh sách bỏ qua có thể tùy chỉnh để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm.

Nhưng có nhiều tiện ích "nhiều clipboard" khác cho Mac và bạn chắc chắn có thể tìm thấy rất nhiều chỉ bằng cách googling. iClip là một phổ biến.


1

Tôi sử dụng lịch sử clipboard trong Alfred . Bạn cần mua Powerpack để sử dụng nó và nó chỉ hỗ trợ văn bản thuần túy, nhưng nó có thể tìm kiếm được, tôi thích giao diện người dùng và bạn có thể đặt nó để giữ tất cả lịch sử trong tối đa ba tháng.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.