Giải pháp cho Airprint với bộ định tuyến không tương thích Bonjour


7

Tôi đang cố gắng khắc phục sự cố từ xa cho mẹ tôi và iPad của cô ấy. Tôi đã gửi cho cô ấy một máy in tương thích Canon Airprint có thể nhìn thấy / sử dụng được trên mạng không dây của cô ấy bằng máy tính để bàn và netbook, nhưng iPad không nhìn thấy được. Sau khi thử cập nhật phần mềm và đạp xe mà không thành công, cuối cùng chúng tôi đã xác định rằng bộ định tuyến Actiontec của cô ấy không tương thích với Bonjour. Chúng tôi sắp thay thế bộ định tuyến của cô ấy, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ kiểm tra xem liệu có thể có một giải pháp rẻ hơn được tìm thấy ở đây không.


Tôi nên nói thêm rằng mẹ không sẵn sàng rời khỏi PC để sử dụng giải pháp kiểu Printopia. Cô ấy 90 tuổi, tôi cần để cô ấy có thứ này, và cho cô ấy tín dụng cho việc học iPad!
Alice

1
Bạn đã thử tắt proxy IGMP chưa? Cooper7.wordpress.com/2012/03/02/NH
Alan Shutko

Hài hước mà bạn nên đề cập đến. Gần đây tôi đã tắt proxy IGMP trên bộ định tuyến Actiontec Verizon FIOS của mình để khắc phục các sự cố Bonjour mà tôi đang gặp phải. Đối với mạng của mẹ, tôi đã thay thế bộ định tuyến cũ của cô ấy gần 2 năm trước bằng một bộ định tuyến có khả năng Bonjour.
Alice

Tôi đã tìm thấy một Máy in Laser HP có Wifi và Airprint mà phần mềm cấu hình của HP đã cung cấp cho nó (ít nhất là trong trường hợp của tôi) một số IP tĩnh. Điều này đã gây rắc rối. Hoạt động tốt hơn nhiều khi tôi thay đổi nó để lấy số IP từ DHCP.
Thorbjørn Ravn Andersen

@AlanShutko Tôi đã chiến đấu với vấn đề này với Viên nang thời gian AirPort cho WEEKS. Kích hoạt "IGMP Snooping" trên Time Capsule khiến nó bắt đầu hoạt động ngay lập tức. Chúa phù hộ bạn.
michaelrmcneill

Câu trả lời:


1

Tôi không biết liệu nó có hoạt động không, chủ yếu là do sản phẩm chưa được phát hành nhưng xPrintServer có thể hoạt động. Đó là một chút tốn kém cho việc sử dụng này mặc dù.


Cảm ơn vì liên kết - Tôi cũng thấy điều đó trong phạm vi bảo hiểm CES.
Alice

Chỉ cần có xPrintServer của tôi bằng FedEx. OMG, hoạt động tuyệt vời.
nổi giận vào

0

Chỉ cần nghĩ rằng tôi sẽ kiểm tra - Tôi cho rằng cô ấy chỉ có một mạng không dây? (ở tuổi 90, tôi sẽ ngạc nhiên nếu không, nhưng bạn không bao giờ biết!)

Tôi gặp sự cố với cả AirPrint và AirPlay trên mạng của mình nếu các thiết bị đang cố kết nối được kết nối qua các bộ định tuyến khác nhau.


Câu hỏi hay - cô ấy chỉ có một mạng không dây. Nhưng tôi cho rằng tôi nên nhờ cô ấy kiểm tra để chắc chắn rằng iPad nằm trong mạng của cô ấy chứ không phải trên mạng mở của hàng xóm. Tôi chỉ thiết lập cô ấy cho mạng của cô ấy khi chúng tôi mua iPad một năm trước.
Alice

Tôi đã không nghĩ về khả năng đó - nhưng vâng, điều đó đáng để kiểm tra. (trong trường hợp của tôi cả hai router có thể chất có dây với nhau, và tất cả các địa chỉ IP được phân bổ thông qua một máy chủ DHCP duy nhất, nhưng nó vẫn là một vấn đề đối với Bonjour)
Peter Johnson

Chỉ cần thêm vào rằng chúng ta đã biết rằng bộ định tuyến của cô ấy không tương thích với Bonjour và không "phát" máy in. Vì vậy, có được cô ấy trên mạng riêng của cô ấy sẽ không giải quyết vấn đề của chúng tôi.
Alice

0

Bonjour là một hình thức phát sóng DNS đặc biệt - có lẽ nếu bạn đặt lại bộ định tuyến về cài đặt DNS mặc định. Nếu bạn đang chạy nhiều mạng con vì bất kỳ lý do gì (tôi nghi ngờ như vậy đối với một người 90 tuổi, nhưng bạn không bao giờ biết) điều này cũng sẽ khiến máy in chỉ khả dụng trên một mạng con. Bạn có thể có nhiều mạng con nếu bạn có nhiều bộ định tuyến.


Tôi đã thấy trên các diễn đàn khác rằng những người dùng khác đã chờ đợi rất nhiều tháng để cập nhật phần mềm cho bộ định tuyến Actiontec cụ thể của cô ấy. Gần đây tôi đã kiểm tra trang web của nhà cung cấp dịch vụ dsl - cô ấy đang ở phiên bản mới nhất. Tôi không tin rằng cô ấy đang chạy nhiều mạng con, nhưng tôi cũng sẽ phải kiểm tra điều đó.
Alice
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.