Tách một Thư viện iTunes [trùng lặp]


3

Bản sao có thể có:
Video iTunes trên một ổ cứng khác nhau?

Tôi đã đọc một số bài viết trực tuyến về các phương tiện hiệu quả nhất để chia thư viện iTunes trên nhiều ổ đĩa, tiếc là không có cách nào hiệu quả và một số mà tôi đã thử không hoạt động như quảng cáo. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi sẽ ném nó ra cộng đồng này để xem có ai có giải pháp khả thi hơn không ... Tôi đang chạy phiên bản iTunes 10.5.2 mới nhất trên phiên bản OSX 10.7.2 mới nhất trên Mac mini. có hai ổ đĩa 750GB. Tôi cần tách Phim khỏi Music / Audiobook do kích thước thư viện của tôi. Tôi đã sao chép tất cả phim vào ổ đĩa thứ hai theo cách thủ công và xóa chúng khỏi thư viện của mình sau đó tôi bỏ chọn các tùy chọn tùy chọn để giữ thư mục được sắp xếp và sao chép các mục khi thêm vào thư viện nhưng mỗi lần tôi cố gắng kéo Phim trở lại vào iTunes dường như đang sao chép chúng vào ổ đĩa chính như thể tôi đã không bỏ chọn các tùy chọn. Cai gi .... ? Dù sao ai đó có thể cho tôi biết câu thần chú bí mật là gì để thực hiện việc phân chia này? Đây là RIDICULOUS và tôi biết đây không phải là lần đầu tiên ai đó gặp phải giới hạn kích thước đĩa cho thư viện iTunes. Apple thực sự cần phải giải quyết vấn đề này một cách đơn giản!


Chào mừng bạn đến hỏi khác nhau! Đây là biên giới của một rant. Xin vui lòng không đăng bài trên trang web này, nhưng tập trung vào những gì bạn muốn đạt được. Trong mọi trường hợp, câu hỏi của bạn đã được giải quyết ở đây. Xin hãy xem Câu hỏi thường gặp để biết thêm. Cảm ơn.
Nathan Greenstein

Câu trả lời:


0

Tôi có tất cả các bộ phim của tôi trên một ổ cứng ngoài. Có một cách khắc phục dễ dàng:

Xóa tất cả phim khỏi thư viện, nhưng vẫn giữ tùy chọn kiểm tra tổ chức tự động, để iTunes quản lý nhạc của bạn, v.v.

Bây giờ kéo tất cả phim của bạn từ ổ đĩa thứ hai sang thanh bên iTunes qua thư mục Phim. Nhấn và giữ phím 'alt' và thả chuột. Điều này tạo ra các liên kết đến tất cả các bộ phim của bạn. Bạn cần phải sắp xếp thư mục Phim bằng tay, nhưng điều đó không tệ.

Xem thêm câu hỏi này: Video iTunes trên một ổ cứng khác nhau?

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.