Bất kỳ cách nào để làm cho widget thời tiết dính vào vị trí của nó?


8

Tôi có bốn vật dụng thời tiết trên bảng điều khiển của tôi tại thời điểm này. Vấn đề tôi tìm thấy là khi tôi sắp xếp chúng theo một cách - cứ sau một vài lần chúng lại giảm xuống khoảng 20 - 100 px.

Tôi nghĩ rằng nó có liên quan đến đồ họa thời tiết đang được tải (ví dụ: mặt trời, tuyết, mưa, v.v.). Đôi khi, chúng cao hơn dự kiến ​​của tiện ích và nó tự định vị lại chính nó gây rối với sự sắp xếp của tôi.

Câu hỏi

Có cách nào để làm cho các vật dụng thời tiết bám vào vị trí tôi đặt nó không? Có ai biết làm thế nào để ngăn chặn sắp xếp lại các vật dụng thời tiết?

Được sắp xếp:

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Di dời:

nhập mô tả hình ảnh ở đây


Điều này đã làm tôi khó chịu trong gần tám năm , kể từ khi Bảng điều khiển được giới thiệu lần đầu tiên. Tôi ngạc nhiên vì nó vẫn chưa được sửa.
daGUY

Câu trả lời:


8

Lý do các widget thời tiết nhảy xung quanh là vì các hình ảnh biểu tượng của thời tiết hiện tại bám trên chính widget. Ví dụ, những đám mây hoặc hình ảnh mưa. Khi thời tiết thay đổi, hình ảnh thay đổi và vì chúng có các lượng khác nhau, chúng di chuyển xung quanh để thích ứng với sự thay đổi.

Điều này có thể sửa được nhưng dẫn đến một chút nhỏ của phần trên của hình ảnh widget. Đáng giá theo ý kiến ​​của tôi, bạn khó có thể nhận thấy sự chặt chẽ.

Chỉnh sửa tập tin:

/Library/Widgets/Weather.wdgt/Weather.js

Trên dòng 359, thay đổi:

maxOffset = entry.voffset > maxOffset ? entry.voffset : maxOffset;

Đến:

maxOffset = 0;

Nó có thể là một số dòng khác nhau - 359 là chính xác cho Snow Leopard. Bạn nên tìm kiếm các tập tin cho đúng.

Bạn cần làm lại điều này khi cập nhật OSX.


Điều này có thể chỉ hoạt động. Kiểm tra. Cảm ơn vì tiền boa @Mark
Michal M

Chỉnh sửa câu trả lời của tôi với nhiều lời giải thích hơn
Mark Theunissen

Đáng buồn thay, điều này không phù hợp với tôi trên Mountain Lion chạy trên không khi tôi chuyển từ chế độ vỏ sò sang hiển thị và quay lại thỉnh thoảng. Sự thay đổi này cũng cắt bỏ phần trên của bản vẽ để ánh nắng mặt trời hoặc tuyết hoặc mây có cạnh trên cứng trông kém so với tiện ích chứng khoán mờ dần khi được vẽ hoàn toàn thay vì bị cắt với cạnh cứng.
bmike

2

Tôi biết đây không phải là một giải pháp rất kỹ thuật. Đặt các vật dụng thời tiết cạnh nhau ở dưới cùng của màn hình, vì vậy khi một hình ảnh thay đổi, nó không va vào một vật dụng khác.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.