Làm cách nào tôi có thể gắn thư mục SSH từ xa trên Mac?


8

Tôi không thích các ứng dụng khách SFTP, như Cyberduck. Tôi muốn truy cập thư mục SSH dưới dạng trình điều khiển đĩa cục bộ, nơi bạn có thể đọc / ghi / sao chép / dán tệp.

Tôi đã thử fuse4x + sshfs. Nó hoạt động nhưng có một lỗi: trình điều khiển được gắn sẽ biến mất khi Mac OS X thức dậy và tôi không thể gắn kết lại trừ khi đặt lại Mac OS.

Có sự lựa chọn nào tốt hơn không?


Tôi không có bất kỳ vấn đề nào với sshfs và fuse4x, ngay cả sau khi thức dậy. Bạn đang sử dụng phiên bản nào? Tôi sử dụng sshfs 2.4_0 và fuse4x 0.9.0_1 thông qua macport.

Lỗi có thể được sửa chữa ngay bây giờ.
Sandover

Tôi vẫn có cùng một vấn đề. Truyền là khủng khiếp. Bất kỳ loại trục trặc nào trong kết nối mạng và đột nhiên và ngẫu nhiên tôi gặp lỗi Đầu vào / Đầu ra hoặc nó tự ngắt kết nối mà không có cảnh báo hoặc tin nhắn.
geilt

Câu trả lời:


6

Truyền - Ứng dụng Mac OS X FTP + SFTP + S3 cuối cùng có thể thực hiện việc này.

Một lựa chọn khác sẽ là ExpanDrive - SFTP / FTP / S3 Drive nhưng tôi nghĩ Transmit là lựa chọn tốt hơn (tôi sở hữu cả hai và không liên kết với cả hai).

Có bản demo của cả hai chương trình, vì vậy bạn có thể thử cả hai.

Lưu ý rằng Transmit được bán cả thông qua Mac App Store và trực tiếp cho nhà phát triển (Panic). Bạn sẽ tốt hơn nếu mua nó trực tiếp từ Panic vì các quy tắc hộp cát sắp xảy ra cho Mac App Store.


hmmm .. nghe hay đấy
estephan500

1
Tôi đã bình chọn và mua Transmit nhưng tôi không hài lòng về hiệu suất. Tôi làm việc với các máy chủ linux cục bộ và nó dường như quá chậm, dường như cũng làm rất nhiều bộ nhớ đệm và nó không phát hiện ra tập tin bị thay đổi trên máy chủ ngay cả sau nhiều phút. Tôi sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc tìm kiếm một giải pháp cho vấn đề này.
sorin
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.