Sao chép DVD sang iTunes để xem trên Apple TV


8

Tôi có khá nhiều bộ sưu tập DVD đang dần trở nên nhỏ hơn và nhỏ hơn (một phần) cho các vỏ DVD kiểu binder Wal-Mart nhảm nhí làm trầy xước đĩa. Sau khi mua Apple TV, tôi tự hỏi liệu có thể sao lưu DVD để có thể xem chúng trong iTunes và sau đó trên Apple TV của tôi không. Tôi đang chạy OSX.6, nếu điều này có ích.

Tôi thích FOSS hơn, nhưng tôi không ngại trả tiền cho một cái gì đó hoạt động, và sẽ có mặt trong một thời gian.

Câu trả lời:


17

Bạn có thể sử dụng Handbrake cho việc này.


Tôi thứ hai này. Tôi sử dụng Handbrake cho tất cả trích xuất DVD và chuyển đổi phương tiện.
Kyle Cronin

1
Tôi sẽ thứ ba này. Phanh tay là tuyệt vời vì nó có cài đặt Apple TV được tích hợp mà bạn có thể trích xuất. (Cũng có cài đặt cho iPhone)
Ryan Sharp

Tôi đã có may mắn hơn khi sử dụng bản dựng được cập nhật hàng đêm so với phiên bản đã phát hành. YMMV build.handbrake.fr
Chris Nava

6

Tôi thực sự khuyên bạn nên có ứng dụng này trong kho vũ khí của bạn cho các đĩa pesky không bị rách.

RipIt : http://thelittleappfactory.com/ripit/

RipIt được đảm bảo hoạt động và có tỷ lệ thành công 99,9999% trong việc trích xuất DVD. Trên thực tế, nó đã được xác minh để hoạt động với hơn 250.000 đĩa duy nhất và được cập nhật liên tục để trích xuất các bản phát hành mới nhất.

Tôi cũng muốn đề cập rằng tôi sở hữu phần mềm này và gần đây tôi không thể trích xuất bộ phim "Kick-Ass". Tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng về vấn đề của mình và sau đó ngày hôm đó họ đã gửi cho tôi một liên kết để tải xuống phiên bản beta cập nhật của ứng dụng với bản sửa lỗi cho đĩa của tôi. Nó không trở nên tốt hơn thế nhiều!


3

Phanh tay không thành công khi trích xuất 3 DVD đầu tiên tôi đã thử, nhưng tôi đã tìm thấy một chương trình cũ hơn có tên MacTheRipper hoạt động tuyệt vời để trích xuất. Sau đó, tôi ném các tệp video bị rách vào Handbrake để mã hóa.


đảm bảo bạn cũng đã cài đặt VLC trong thư mục / Ứng dụng hoặc Handbrake sẽ không thể trích xuất DVD.
Robert S Ciaccio

Tôi có VLC ở đó và dường như không có vấn đề gì do ứng dụng ở sai vị trí. Phanh tay sẽ tách một phần của đĩa (giữa "vài trăm KB" và "gần như tất cả", tùy thuộc vào đĩa) và sau đó chỉ dừng lại, 100% thời gian. Vấn đề này nằm trong Câu hỏi thường gặp về Handbrake và nó có nội dung như "nếu bạn có một chiếc máy chậm như chiếc G4, hãy đợi thêm một chút nữa, nó vẫn ổn ", nhưng tôi đã để nó chạy 24 giờ trên Core 2 Duo của mình mà không tiến trình và MacTheRipper kết thúc sau vài phút.

1

Tôi sử dụng Aimersoft DVD Ripper (PC) và đã có những trải nghiệm tuyệt vời.

Nó không miễn phí, nhưng nó đơn giản và rất dễ sử dụng. Nó thậm chí còn có các cài đặt trước hữu ích:

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Nó cũng có khả năng tăng tốc phần cứng GPU giúp quá trình trích xuất nhanh hơn và mượt mà hơn. Tuy nhiên, tôi đã sử dụng một PC Shuttle chạy bằng lõi kép chạy bằng lõi kép để trích xuất toàn bộ bộ sưu tập DVD của mình và nó hoạt động rất tốt.0

Tôi đã thử nghiệm phiên bản mới nhất của trình phát phương tiện VLC (2.2.2) và có vẻ như VLC hoạt động tốt trên các DVD được phát hành trước năm 2014 - nhưng không thể xử lý các DVD của năm ngoái hoặc hai. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào, tôi khuyên bạn nên truy cập DVD0101.com , nơi cung cấp các công cụ và mẹo và thủ thuật khác nhau liên quan đến số hóa DVD.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.