sự kiện iCal trên máy tính để bàn; Các widget bảng điều khiển so với GeekTool so với?


3

Trong vài năm qua, tôi đã trở nên rất phụ thuộc vào Trình duyệt tiện ích Ân xá và một tiện ích Bảng điều khiển nhỏ có tên "Sự kiện iCal" để nhúng danh sách các sự kiện iCal sắp tới vào nền màn hình của tôi. Cái hay của hệ thống là thông tin đang nhìn thẳng vào mặt tôi - tôi không phải đi đâu đặc biệt hay có hành động đặc biệt để xem nhật ký của mình.

Cả Sự kiện Ân xá và Sự kiện iCal đều bị bỏ hoang từ lâu, nhưng tôi đã xoay sở để giữ chúng đi khập khiễng. Mặc dù vậy, sự khập khiễng đang trở nên khá tệ trong Lion. Tôi đã có thể sửa đổi Javascript trong iCal Events để cho phép nó truy cập vào lịch iCloud của mình, nhưng tôi không còn có thể di chuyển hoặc thay đổi kích thước cửa sổ mà nó tạo và tôi không thể gán nó cho "tất cả" máy tính để bàn trong Điều khiển nhiệm vụ. Toàn bộ điều này cảm thấy một chút quá mong manh và tôi cần một giải pháp hiện đại.

Tôi đã thử GeekTool và NerdTool và cả hai đều cung cấp các cách đơn giản để hiển thị các sự kiện iCal trên máy tính để bàn. Vấn đề là đầu ra từ cả hai quá xấu để nhìn vào hàng ngày! Phông chữ và màu sắc có thể được tùy chỉnh, nhưng tôi muốn kiểm soát mức CSS: khoảng cách và vị trí, màu sắc và hình dạng khác nhau tùy thuộc vào loại thông tin được hiển thị.

Tôi thấy ba giải pháp có thể:

  1. Một cách hiện đại để nhúng các tiện ích Bảng điều khiển vào máy tính để bàn trong Lion.
  2. Một cách để tạo kiểu đầu ra GeekTool công phu hơn là chỉ thay đổi phông chữ
  3. Một giải pháp khác để nhận các sự kiện iCal của tôi "vào mặt tôi" mà tôi chưa xem xét.

(Tôi biết rằng Bảng điều khiển có thể chạy ở chế độ nhà phát triển cho phép một người kéo ứng dụng ra khỏi Bảng điều khiển. Tôi đã gặp một số vấn đề với giải pháp này. Đầu tiên, chế độ Dev không nhúng các tiện ích đã phát hành vào máy tính để bàn , do đó, khi bạn sử dụng một cử chỉ để quét tất cả các cửa sổ, lịch cũng bị quét khỏi tầm nhìn. Thứ hai, khi bạn khởi động lại máy tính, bạn phải kéo tiện ích trở lại - nó không tự động.)

Cảm ơn cho những suy nghĩ của bạn về điều này.

Câu trả lời:


1

Nếu bạn quyết định xem xét các giải pháp mới, có một số ứng dụng có thể thực hiện việc này bao gồm Blotter TimeWorks .

Tôi thích ít hơn một chút vào mặt tôi giải pháp menubar mà Tưởng tượng cung cấp.


Cảm ơn những lời đề nghị này, @jaberg. Tôi thích giao diện của Blotter, nhưng tôi không thể biết liệu nó có cho phép tôi hiển thị các sự kiện của iCal trong một danh sách đơn giản không - tất cả các ảnh chụp màn hình đều có danh sách "Việc cần làm", nhưng không phải danh sách sự kiện. Bạn có biết? Timeworks có vẻ thông minh, nhưng quá thông minh. Tôi không muốn các sự kiện của mình chạy quanh màn hình, chỉ cần ngồi yên bên cạnh. Và Fantastical chắc chắn là đẹp nhất, nhưng không phải trong khuôn mặt của tôi. Nếu tôi phải thực hiện một hành động đặc biệt để kiểm tra lịch của mình, tôi có xu hướng bỏ lỡ mọi thứ (như sinh nhật sắp tới). Tôi nhớ những ngày của phiên bản dùng thử!
Ash

0

Điều này có thể không chính xác những gì bạn đang tìm kiếm, nhưng nó có thể giúp thêm.

Bạn đã thử chưa OmniGrowl ? Nó sử dụng Growl để thông báo cho bạn về các sự kiện lịch sắp tới. Theo mặc định, bạn sẽ nhận được thông báo 1 giờ, 30 phút và một lượng phút đặt trước mỗi sự kiện thông thường. Bạn sẽ nhận được thông báo thích hợp tương tự cho các sự kiện cả ngày và sinh nhật, v.v. Điều tốt nhất là bạn không đặt báo thức trong iCal, điều gây khó chịu cho hầu hết các sự kiện thông thường.


Tôi thực sự đang tìm kiếm một lịch hiện tại. Blotter đã đến gần nhất. Tuy nhiên, thật hữu ích khi có đề xuất của bạn trong chủ đề này, cho các độc giả khác.
Ash
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.