Chính sách pixel sáng cho MacBook Pro


3

Gần đây đã mua một chiếc MacBook Pro 13 "trên Apple Store. Tôi mới phát hiện ra một" pixel bị kẹt "sáng màu đỏ khi nó được cho là màu đen.

Tôi không thể tìm thấy bất kỳ chính sách pixel nào trên trang web. Họ có chính sách như vậy không? Có ai có bất kỳ kinh nghiệm nào từ việc cố gắng trả lại / thay đổi sản phẩm không?

(Mua nó ở Thụy Điển nếu nó quan trọng.)

Câu trả lời:


3

Macbook của bạn đi kèm với một bảo hành một năm trên toàn thế giới .

Apple [...] bảo hành sản phẩm phần cứng mang nhãn hiệu Apple này chống lại khiếm khuyết về vật liệu và tay nghề trong sử dụng bình thường trong khoảng thời gian MỘT (1) NĂM kể từ ngày mua lẻ của người mua cuối cùng ban đầu (Thời hạn bảo hành của Hồi giáo). Nếu một lỗi phần cứng phát sinh và một yêu cầu hợp lệ được nhận trong Thời hạn bảo hành, tùy chọn của mình, Apple sẽ ...

  1. sửa chữa lỗi phần cứng miễn phí, sử dụng các bộ phận thay thế mới hoặc được tân trang lại, hoặc
  2. trao đổi sản phẩm với một sản phẩm mới hoặc đã được sản xuất từ ​​các bộ phận mới sử dụng hoặc có thể bảo dưỡng và ít nhất là tương đương về chức năng với sản phẩm ban đầu, hoặc
  3. hoàn trả giá mua sản phẩm.

Xem với Người bán lại được Chứng nhận Apple ưa thích của bạn với Macbook và nêu yêu cầu của bạn. Bạn nên đề xuất một sửa chữa với chi phí không phải là do lỗi là do vật liệu xấu hoặc tay nghề trong sử dụng bình thường.


Trong khi đó sẽ là trường hợp với hầu hết các lỗi khác, Apple có chính sách pixel bị lỗi. Giống như JW01 đã đề cập ở trên, đó là tối thiểu bốn pixel sáng để đảm bảo thay thế, nhưng thường thì Apple sẽ không thay thế nó vì lý do hài lòng của khách hàng. Thật không may, tôi không thể liên kết với chính sách pixel, điều đó sẽ khiến tôi gặp rắc rối lớn với Apple.
Dan Barrett

Điểm ảnh là một chủ đề cảm động vì trong hàng triệu và hàng triệu bóng bán dẫn - mỗi màn hình có kích thước 15 inch sẽ có hàng chục nếu không phải là hàng trăm bóng bán dẫn bị lỗi. Hầu hết các màn hình có một vài pixel có thể quan sát được vì nhiều hơn một bóng bán dẫn cần phải thất bại trong một cấu hình nhất định để khiến pixel phát sáng hoặc không cháy vĩnh viễn. Được giáo dục nếu bạn yêu cầu trao đổi vì người bạn nhận được có thể tồi tệ hơn người bạn có - vì vậy nó thực sự phụ thuộc vào việc tung xúc xắc và vấn đề gì (và quan trọng hơn Ở đâu ) bảng LCD hiện tại của bạn có vấn đề.
bmike

3

Điều tôi có thể nói với bạn từ kinh nghiệm cá nhân khi làm việc tại Genius Bar là thực sự có một số lượng pixel tối thiểu phải có vấn đề để chúng thay thế màn hình. Nếu bộ nhớ phục vụ, đó là 3 hoặc 4 cho máy 13 ". Tuy nhiên, nếu bạn trong vòng 30-90 ngày kể từ ngày mua, họ có thể sẽ tạo ra ngoại lệ, đặc biệt nếu bạn đề cập rằng nó chỉ 30-90 ngày.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tránh đi qua Apple, bạn có thể thử chạy trình bảo vệ màn hình Flurry qua đêm. Hãy chắc chắn rằng bạn tăng tất cả các cài đặt trên nó. Bất kỳ thiên tài nào bạn nói chuyện đã từng tham gia chương trình đào tạo thiên tài sẽ thử điều này trước tiên, có thể qua đêm hoặc hơn thế nữa. Cho nó một shot.


2

Từ đây Bài viết hàng ngày của OS X , chính sách pixel chết / bị kẹt chính thức (từ năm 2010) là:

Táo khuyết chết & amp; Chính sách pixel bị kẹt

Tại đây, sự cố từ bảng xếp hạng Genius bị rò rỉ:

  • Màn hình iPod nano, iPod touch và iPhone: sửa chữa hoặc thay thế sau 1 hoặc nhiều pixel chết
  • iPad: sửa chữa hoặc thay thế sau 3 pixel trở lên
  • Các mẫu MacBook, MacBook Air, MacBook Pro 13 ″ và 15:: thay thế sau 4 pixel sáng trở lên, 6 pixel tối trở lên
  • MacBook Pro 17, hiển thị tối đa 20: thay thế sau 5 pixel sáng trở lên, 7 pixel trở lên
  • iMac 24 và iMac 27, Apple Cinema Hiển thị từ 22 đến 30: thay thế sau 9 pixel sáng trở lên, 11 pixel trở lên

Tuy nhiên, bài báo cũng cho thấy rằng điều trị trong thế giới thực có thể rất khác nhau:

Chính sách Apple Dead Pixel chính thức so với kinh nghiệm trong thế giới thực

Mặc dù các hướng dẫn chính thức để xử lý các pixel chết có vẻ nghiêm ngặt, tôi   nghi ngờ có một chính sách lớn hơn tại Apple Store để đảm bảo   sự hài lòng của khách hàng. Phát biểu từ kinh nghiệm trực tiếp, Apple có thể   hào phóng hơn nhiều so với tài liệu hỗ trợ này cho thấy. Trường hợp tại điểm;   Tôi đã mua một chiếc MacBook Pro 13 ″ vào đầu năm và phát hiện ra một   pixel chết đơn phát sáng màu đỏ rực ở trung tâm của   màn hình, bạn không thể bỏ lỡ nó. Tôi đã đưa Mac trở lại Apple Store   và một thiên tài Apple đã đổi máy ngay lập tức, nói rằng anh ta   muốn chắc chắn rằng tôi hài lòng với mua hàng của tôi. MacBook Pro mới   Màn hình thật hoàn hảo, và vâng, tôi rất vui.

Lời khuyên của tôi cho bất cứ ai không hài lòng với người chết hoặc bị mắc kẹt   pixel là để nói chuyện với Apple, vào cuối ngày dịch vụ khách hàng   dường như luôn luôn giành chiến thắng trong chính sách chính thức.

Đặt cược tốt nhất của bạn là mang máy của bạn đi để kiểm tra - rất có thể Apple Genius mà bạn đang làm việc sẽ cố gắng hết sức để biến bạn thành một khách hàng hài lòng.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.