Tôi có cần thực hiện các bước đặc biệt để khôi phục hoàn toàn iPhone sau khi bẻ khóa không?


5

Tôi nghe nói rằng iPhone có một số loại bộ đếm đếm mọi kết nối trái phép hoặc một cái gì đó tương tự, và với bộ đếm đã nói, Apple Geniuses có thể biết nếu nó đã bị bẻ khóa và họ sẽ không sửa nó. Tôi cũng được thông báo rằng khi bạn thực hiện khôi phục trên iPhone, bộ đếm được lưu để bất kỳ ai cũng có thể biết liệu nó có bị bẻ khóa ngay cả sau khi khôi phục hay không.

Có cách nào để khôi phục hoàn toàn iPhone và không để lại "dấu vân tay" nào không?

Câu trả lời:


8

Đây là lần đầu tiên tôi nghe về cái gọi là "bộ đếm" này. Tôi không tin vào điều đó và tôi khá chắc chắn khi bạn khôi phục iPhone bằng chế độ DFU, iPhone hoàn toàn bị xóa sạch.

Như một vấn đề thực tế, tôi đã bẻ khóa tất cả các iPhone của tôi cho đến nay và được thông qua thanh Apple Genius nhiều lần. Có lần tôi còn quên khôi phục thiết bị khi nhờ Genius giúp đỡ. Và anh ấy chỉ mỉm cười với tôi và nói "jailbreak, phải không? Ứng dụng yêu thích của bạn là gì?" :)

Vì vậy, không. Tôi không nghĩ có một bộ đếm như vậy và bạn an toàn với khôi phục DFU Full.


2
Tôi thậm chí sẽ nói, tôi đã biết nhiều người đến quán bar thiên tài để hỏi và nhận sự giúp đỡ trong việc hoàn tác một bản bẻ khóa. Đó không phải là thứ mà mọi người bị trừng phạt khi thử bẻ khóa. Chỉ cần một khi bạn "phá vỡ" và sửa đổi phần mềm, Apple có thể từ chối hỗ trợ phần mềm trên xu của họ cho đến khi bạn ít nhất đưa mọi thứ trở lại trạng thái "như thiết kế" để họ không lãng phí thời gian cho những thay đổi được đưa ra bởi một sửa đổi.
bmike
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.