Không thể nhập video vào iMovie


8

Tôi có một tập tin avi mất 350mb; Tôi vào iMovie và tôi tạo một dự án mới, sau đó tôi tạo một sự kiện mới và sau đó tôi nhấp vào nhập video, tôi vào thư mục bên phải, vào tệp avi và nhấp vào nhập. Cửa sổ nhập biến mất và xuất hiện một thanh tải có nội dung như "Tối ưu hóa video ..." và trong 1 giây, nó biến mất (... tôi không thấy tải thanh). Không có gì khác xảy ra, nhưng video không được nhập. Tại sao?

Thêm thông tin

Tôi đã cố gắng bỏ chọn tùy chọn tối ưu hóa nhưng một thanh tải khác xuất hiện với nội dung "Đang tải video", khi thanh hoàn thành, một thanh khác xuất hiện và biến mất ngay lập tức. Nó không thay đổi bất cứ điều gì: video của tôi không thể được nhập.

Thử thêm

Tải xuống codec Perian và Divx không giải quyết được vấn đề.


Định dạng của AVI là gì? Phần mở rộng AVI được sử dụng nhưng có thể định dạng là thứ mà iMovie không thể tải. Ngoài ra, bạn có phiên bản nào của iMovie?
Martin Marconcini

Trên thông tin có ghi "Định dạng video Avi". Và iMovie là phiên bản là phiên bản trong iLife 2010
Giày

Bạn có thể muốn thử chuyển đổi AVI thành một cái gì đó khác. Bạn có thể phát phim với QuickTime không? Nếu vậy, bạn có thể thử sử dụng tiện ích chuyển đổi hoặc thử Quicktime 7 (có trong Snowleopard nhưng là một thành phần tùy chọn không được cài đặt theo mặc định). QuicktimeX không có xuất khẩu tùy chỉnh trên mạng (đáng buồn).
Martin Marconcini

Câu trả lời:


1

Chỉ để lặp lại những gì người dùng khác đã nói trong một nhận xét, nếu cài đặt Perian và DivX không hoạt động, bạn có thể thử chuyển đổi video. Chỉ cần tải xuống Handbrake và chuyển đổi video của bạn thành H.264, sau đó thử nhập video đó vào iMovie.


1
Điều đó đã làm việc tốt. Nhưng đó không phải là điều tôi đang tìm kiếm nên ... chọn cái này chỉ vì nó thực sự giải quyết được vấn đề cho đến khi bạn cảm thấy mệt mỏi chờ đợi 10 phút để chuyển đổi video.
Giày

2

Tôi nghĩ vấn đề của bạn có liên quan đến việc không có Codec phù hợp (bit phần mềm dịch một loại video sang loại khác). @Martin đã đúng - nếu bạn có thể tự chuyển đổi video của mình, bạn sẽ giải quyết vấn đề của mình, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn có thể dạy iMovie chuyển đổi video cho bạn.

Hãy thử cài đặt cả Perian và DivX (Tôi quá mới để đăng hai siêu liên kết, chỉ là Google DivX Mac - đó là liên kết hàng đầu) và sau đó khởi động lại máy tính của bạn - điều này sẽ cài đặt thêm codec để cho phép bạn chuyển đổi giữa các loại video khác nhau.


Được rồi, tôi sẽ thử. Nhưng tại sao một lỗi không xuất hiện?
Giày

Tôi không chắc chắn - codec luôn là những thứ buồn cười trên máy Mac; chúng có nghĩa là trong suốt nhưng đôi khi chúng quá minh bạch.
glenstorey

Đã cài đặt cả Perian và Divx cho Mac, nhưng vẫn không thể nhập phim.
Giày

Chuột Phiên bản iMovie nào bạn đang sử dụng?
glenstorey

1

Sử dụng trình phát VLC, sử dụng các lệnh Thông tin phương tiện hoặc Thông tin Codec trong menu Công cụ. Điều này sẽ cho bạn biết codec gốc.

Rất có thể là codec không phải là một trong những cái trong Quicktime, hay Perian. Tôi đoán iMovie mở tệp, đi qua danh sách codec, không thể tìm thấy nó và thất bại.

Nếu phim phát trên máy Windows, iTunes cho Windows có thể chuyển đổi nếu bạn chọn nó trong thư viện iTunes và chọn 'Tạo iPad hoặc Phiên bản AppleTV' từ menu Nâng cao của iTune.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.