Sử dụng iPad WiFi do Mỹ mua ở Anh với AppStore?


8

Tôi đang tìm cách tặng một chiếc iPad chỉ có WiFi cho một thành viên gia đình như một món quà vào Giáng sinh này. Tuy nhiên, tôi lo ngại rằng vì tôi ở Vương quốc Anh và thiết bị tôi mua sẽ được cấu hình 'US' cho cửa hàng, v.v., tôi sẽ không thể định cấu hình để nó hoạt động chính xác như một chiếc iPad của Anh, với chính xác Cửa hàng iTunes, v.v.

Cửa hàng iTunes (ứng dụng, âm nhạc, video) có liên quan đến phần mềm thiết bị, mạng mà nó truy cập từ hoặc địa điểm của tài khoản iTunes được liên kết với thiết bị đó không?

Câu trả lời:


8

Cửa hàng iTunes có liên quan đến ngôn ngữ của tài khoản iTunes (được xác định bởi thẻ tín dụng được liên kết với tài khoản). Một số người bạn của tôi đã mua iPad ở các quốc gia khác (Hoa Kỳ và Vương quốc Anh) và đang vui vẻ sử dụng chúng ở Thụy Điển với cửa hàng iTunes Thụy Điển.


5

Cụ thể, địa điểm của tài khoản iTunes được xác định theo quốc gia của thẻ tín dụng được liên kết của bạn (hoặc thẻ quà tặng).

Nếu bạn đã nhập thẻ tín dụng Vương quốc Anh vào tài khoản iTunes của mình, thì iTuens sẽ chỉ hiển thị cho bạn nội dung được phát hành ở Vương quốc Anh. Điều này đúng bất kể thiết bị được mua ở đâu và bất kể cài đặt khu vực và ngôn ngữ UI nào được sử dụng.


Không chính xác, tôi sống ở Úc và đã tìm được tài khoản ở Mỹ thông qua một số thủ thuật mã phiếu giảm giá. Tất nhiên, tôi chưa bao giờ sử dụng nó ngoài nỗ lực thất bại trong việc tải ứng dụng LastFM, nhưng có thể lấy tài khoản mà không cần liên kết thẻ tín dụng.
Tim
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.